Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam?

Olymp Trade

Nếu bạn thuộc cộng đồng kiếm tiền online, đặc biệt là cộng đồng những nhà giao dịch tài chính Việt Nam, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Olymp Trade Việt Nam. Olymp Trade Việt Nam trực thuộc sàn giao dịch Olymp Trade – một sàn giao dịch ngoại hối và cổ phiếu ra đời vào năm 2014. Bạn có thể giao dịch các loại tiền tệ, cổ phiếu, tiền điện tử và chỉ số trên sàn giao dịch Olymp Trade. Từ khi ra đời, Olymp Trade đã không ngừng phát triển trên thị trường toàn cầu, đặc biệt là châu Á, trong đó có Việt Nam. Olymp không chỉ việt hóa sàn giao dịch, mà cả các tài liệu hướng dẫn dành cho người mới, các hội thảo, tin tức trong ngày cũng được dịch sang tiếng Việt nhằm phục vụ cho cộng đồng Olymp Trade Việt Nam.

Bạn có thể xem các thông tin thuộc Olymp Trade Việt Nam qua những nguồn nào?

Cùng với sự phát triển của Olymp Trade Việt Nam, hiện đang có rất nhiều website, ứng dụng cũng như thương hiệu mới ra đời mượn tên của Olymp Trade Việt Nam để dễ dàng phát triển và đứng thứ hạng cao trên hệ thống tìm kiếm. Ngoài ra cũng có một số cá nhân, tổ chức giả danh Olymp Trade để lợi dụng lòng tin của khách hàng và trục lợi bất chính. Tuy nhiên, chỉ có 3 website duy nhất trực thuộc quyền quản lý của Olymp Trade. Đó là: olymptrade.com, metatrader.olymptrade.com, olymptrade.vn, và olymptradeblog.vn.

Những thông tin, dịch vụ bạn có thể tìm thấy tại những nguồn khác với tên Olymp Trade không phải là dịch vụ do Olymp Trade cung cấp. Olymp Trade sẽ không chịu trách nhiệm cho các thông tin, dịch vụ này. Đặc biệt là những dịch vụ tín hiệu giao dịch ra đời dưới tên Olymp Trade. Xin bạn hãy lưu ý rằng Olymp Trade Việt Nam không hề cung cấp bất kì dịch vụ tín hiệu giao dịch thu phí nào.

Tìm cộng đồng Olymp Trade ở đâu?

Về cộng đồng Olymp Trade trên mạng xã hội, kênh thông tin đầy đủ và chính xác nhất bạn có thể tìm thấy là nhóm cộng đồng Olymp Trade Việt Nam trên Facebook. Bất kì nhà giao dịch nào cũng có thể tham gia cộng đồng và đăng bài chia sẽ ý kiến cá nhân, thảo luận các đề tài về giao dịch, cũng như cập nhật tin tức và giao lưu cùng những nhà giao dịch khác tại Olymp Trade Việt Nam.

Thứ hạng của Olymp Trade trong lòng người dùng

Là một sàn giao dịch kiếm tiền trực tuyến, Olymp Trade Việt Nam khó tránh khỏi các hoài nghi, thắc mắc cũng như hiểu lầm đến từ các khách hàng của mình. Suy cho cùng, tất cả mọi người đều có xu hướng cẩn trọng đối với những quyết định đầu tư tài chính. Tuy nhiên, số lượng người dùng đông đảo cùng những đánh giá tích cực đến từ đại đa số người dùng đã chứng minh được độ tin cậy của Olymp Trade nói chung và Olymp Trade Việt Nam nói riêng.

Ý kiến tích cực:

Đến thời điểm này, Olymp Trade đã có 163655 lượt người dùng trên thiết bị Android (chưa tính đến số lượng người dùng trên thiết bị iOS và trình duyệt web).

olymp trade việt nam 1

Trong số 163655 người dùng, Olymp Trade Việt Nam vẫn giữ được lượt đánh giá 4.1 sao suốt thời gian qua.

olymp-trade-viet-nam-2

Còn đối với người dùng iOS, Olymp Trade Việt Nam đang có 4.6 sao cho các đánh giá của mình.

olymp trade việt nam 3

Ý kiến phê bình:

Dĩ nhiên, trong những lượt đánh giá Olymp Trade Việt Nam nhận được luôn có những ý kiến tiêu cực đến từ một vài khách hàng. Những đánh giá tiêu cực này hầu hết bắt nguồn từ việc hiểu lầm và thiếu thông tin về dịch vụ.

Đánh giá 3 sao từ chị Hiền Hà, do chị chưa được cung cấp thông tin về cách chuyển đổi giữa 2 loại tài khoản thật và tài khoản ảo: “Cho tôi biết tại sao khi tôi nạp tiền vào tài khoản thật rồi. Và khi giao dịch nó cứ vào tiền ảo, mặc dù tôi đã bấm chọn vào ô tài khoản thật. Nhưng ko đc. Hướng dẫn giúp ạ.”

Đánh giá 3 sao từ một người dùng ẩn danh, do Olymp Trade chưa hướng dẫn được cho bạn ấy cách gửi tiền vào tài khoản thật: “Chịu không biết nạp tiền kiểu gì để chơi thử bằng tiền thật. Giờ có nạp được bằng thẻ cào ko.”

olymp trade việt nam 3b

Đánh giá 1 sao từ bạn Canh Hoangtien do Olymp Trade chưa cung cấp được cho bạn thông tin về cách thanh toán: “Chưa hiểu cách chơi va rút tiền nạp tiền mong ad chi giao.”

giao dịch olymp trade

Phản hồi từ Olymp Trade

Olymp Trade Việt Nam sẽ cố gắng làm tốt hơn vai trò cung cấp thông tin cho khách hàng để giải quyết những hiểu lầm và thắc mắc này. Olymp Trade rất cám ơn đại đa số người dùng vẫn đang ủng hộ Olymp Trade. Đây là một bằng chứng thiết thực chứng minh cho chất lượng dịch vụ mà Olymp Trade đang mang đến cho tất cả người dùng của mình.

Chia sẽ từ những nhà giao dịch Olymp Trade Việt Nam

Sau đây là những đánh giá mà các khách hàng đã dành cho Olymp Trade Việt Nam trong cuộc thi “Lời cảm ơn từ Olymp Trade”.

Anh Phạm Phát Đạt:

Thật cảm ơn Olymp Trade một kênh phân tích và giúp mọi người có thêm cơ hội để kiếm tiền tuyệt vời . Mình cũng đã và đang thực hiện giao dịch trên nền Olymp Trade cũng được hơn nữa năm và cũng chưa được thành công lớn nhưng mình cũng có được chút ít thành quả sau nhiều ngày tìm hiểu và cũng đã rút ra nhưng kinh nghiệm sống còn sau nhiều lần thua lỗ . Đây thật sự là một kênh đáng để đầu tư . Và một lân nữa cảm ơi Olymp Trade đã có mặt tại Việt Nam và giúp có được thêm cơ hội kiếm tiền ….”

chia sẻ từ nhà giao dịch olymp trade việt nam

Nhận xét từ anh Dương Mạnh Cương:

Khi tham gia sàn với tôi mục đích chính là kiếm tiền… và tôi cũng tham gia một số sàn khác và tôi ở lại với Olym trade vì tôi thấy một số ưu điểm của sàn mà một số sàn khác không có đó là có giao diện dễ nhìn, có công cụ hỗ trợ chính xác,có người hướng dẫn phương pháp và cái quan trọng nhất là Nạp, Rút nhanh chóng… đối với tôi như vậy là đủ rồi. Cuối cùng xin chúc cho sàn Olym trade ngày càng phát triển và chúc cho mọi thành viên trong sàn ai cũng kiếm được tiền… xin cám ơn. “

anh dương

Những lời chia sẽ chân thành từ anh Nguyễn Gia Bảo:

“Tôi tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật, tuy công việc cũng ổn định nhưng để tích lũy đươc một số vốn là rất khó khăn. Tôi còn ước mơ giúp đỡ các trẻ em khó khăn. Vì vậy tôi đã tìm hiểu nhiều việc làm bán thời gian mà có thể thu nhập tương đối. Và tôi biết đến Olymp Trade. Mọi người ở đây thì đều biết rồi, Olymp Trade vô cùng an toàn và tiện lợi. Được chứng nhận bởi Ủy Ban Tài Chính quốc tế. An toàn là tiêu chí số một mà tôi chọn.

Điểm thứ hai là tiện lợi và lợi nhuận cao, một người không học kinh tế và mới mày mò một tháng tìm hiểu như tôi đã có thể kiếm được lợi nhuận thực (cầm tiền mặt trong tay). Và tôi tin đây là một trong những cách phù hợp nhất cho tôi thực hiện những dự định của mình. Cuộc sống luôn có khó khăn và thử thách, chúng ta cần sáng suốt và kiên trì. Chúc mọi người đạt được những điều tốt đẹp từ những việc làm tốt hằng ngày của mình.”

anh bảo

Bạn Lone Survivor tâm sự:

“cũng đi vs nó hơn 1 năm. thắng có thua cũng có…! chơi lâu nên mình nhận ra 1 một điều tâm lí giao dịch rất quan trọng, khi tâm lí thoải mái+ kinh nghiệm xem nến thì gd thắng lên đến 90%. còn khi tâm lí k ổn định đa số gd đều thua, cứ như vậy càng cố sẽ tiền mất tật mang. Nên qua đây mình cũng xin dành lời khuyên cho những bạn mới chơi cũng như chơi lâu mà k thắng là hãy để tâm lí thoải mái trước gd, hãy tin vào chính bản thân mình nhất định bạn sẽ chiến thắng(Những bạn mới chơi nên tìm hiểu kỉ đừng nóng vội nộp tiền vào trade thử thua rồi bảo app có can thiệp nhé). Rất vui giao lưu vs mn..!”

bạn lone

Một vài dòng từ anh Dương Công Duy:

Lần đầu tiên biết đến sàn giao dịch trong một lần quảng cáo. Buổi đầu cũng giống như đứa trẻ mới lớn, phải tập tành, học hỏi trên internet, qua những anh chị em đã có kinh nghiệm hơn. Từ đó luyện tập nhiều qua demo, mọi người cứ bảo demo sao dễ thắng vậy mà real thì thất bại liên tục…cái đó phụ thuộc tất cả vào mình cả thôi.

Tâm lý cần vững vàng, thắng không kiêu mà bại không nản. Thua giao dịch này thì chờ cơ hội kế tiếp, không nhất thiết phải tức giận thị trường…thị trường vẫn luôn ở đấy( chúng ta cứ tìm điểm vào lệnh ok là được) .

“Cơ hội luôn luôn còn nhiều cho những ai biết chờ đợi”

Đó là lời chia sẻ mình mong muốn gởi đến các bạn nếu mong muốn rút được tiền từ thị trường”.

cộng đồng olymp trade

Rút ra được gì từ những phản hồi naỳ?

Qua những lời chia sẽ này, phần nào chúng ta có thể thấy rằng tuy Olymp Trade là một kênh kiếm tiền qua mạng, nhưng không phải bất kì nhà đầu tư nào cũng có thể thành công. Những nhà đầu tư trên đã hết lòng chia sẽ rằng, chỉ khi bạn thật sự bỏ thời gian tìm hiểu về cách giao dịch, bạn mới có thể thu được lợi nhuận từ thì trường. Olymp Trade Việt Nam rất đồng tình với những lời chia sẽ này. Đó là lý do chúng tôi đã biên soạn các tài liệu giáo dục, tổ chức ghi hình các các buổi hội thảo trực tuyến. Bạn có thể truy cập các thông tin này qua mục “Đào tạo” của website.

KẾT

Hãy kiên nhẫn đọc hiểu các tài liệu tham khảo và thực hành trên tài khoản ảo trước khi bắt tay vào giao dịch bằng tài khoản thật. Olymp Trade Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể kiếm lời với mức rủi ro tối thiểu. Bạn có thể yên tâm rằng Olymp Trade luôn thanh toán các khoản lợi nhuận mà bạn đạt được.

Nếu chỉ mới bắt đầu làm quen với Olymp Trade Việt Nam và vẫn chưa biết cách sử dụng các công cụ trên sàn giao dịch, bạn hãy tham khảo bài viết “cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web”.

Bạn đánh giá thế nào về Olymp Trade Việt Nam? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 vote, average: 5,00 of 5)
Loading...

35 Ý KIẾN

 1. […] Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 2. Thuy
  24.10.2018 at 09:54 — Trả lời

  Olymp Trade Việt Nam tồn tại cũng được vài năm rồi. Mình thấy bây giờ sàn khá phát triển, cộng đồng anh em trade này nọ cũng đông nên cũng an tâm. Cá nhân mình rút tiền được mà cộng đồng anh em Olymp Trade Việt Nam cũng rút tiền được nữa. Nhìn chung thì mình chưa có gì phật lòng với sàn.

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:51 — Trả lời

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã chọn và tin tưởng sử dụng sàn Olymp Trade. Chúc bạn giao dịch thành công!

 3. hai
  24.10.2018 at 10:16 — Trả lời

  olymp trade viet nam gio dong ghe i hon 8 nghin nguoi. Trong may thang ban cua minh thi het 2 thang biet den olymp trade roi. San noi tieng that i ma minh chua hieu ro phai giao dich the nao ca.

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:52 — Trả lời

   Chào bạn,

   Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

 4. Trần Đức Việt
  24.10.2018 at 10:18 — Trả lời

  Tôi tham gia olymp trade việt nam được 6 tháng rồi. Sàn olymp trade thanh toán được chứ không lừa tiền người chơi như mấy hình thức kiếm tiền qua mạng khác cứ 10$ là rút được rồi chứ không cần chờ lên 50$ hay 100$.

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:53 — Trả lời

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã chọn và tin tưởng sử dụng sàn Olymp Trade. Chúc bạn giao dịch thành công!

 5. Thức
  24.10.2018 at 10:18 — Trả lời

  Tôi chưa rõ về hình thức giao dịch ở olymp trade. Sàn có thể hướng dẫn giúp tôi không?

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:54 — Trả lời

   Chào bạn,

   Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

 6. Sơn
  24.10.2018 at 10:20 — Trả lời

  Mình muốn tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam thì phải làm thế nào? Có cần điều kiện gì không? Nếu đăng ký tài khoản ở sàn thì có cần người giới thiệu không?

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:55 — Trả lời

   Chào bạn,

   Bạn có thể tham gia cộng đồng Olymp Trade qua đường dẫn sau: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Bạn không cần người giới thiệu bạn nhé.

 7. Thủy
  24.10.2018 at 10:21 — Trả lời

  Rút tiền thì bao lâu mới nhận được ad? Mà loại thẻ nào là rút nhanh nhất tiện nhất ad chỉ giúp mình với.

  Thẻ ngân hàng thường là dùng được cho Olymp Trade Việt Nam rồi phải không?

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:56 — Trả lời

   Chảo bạn,

   Thời gian xử lý rút tiền là từ 1-5 ngày làm việc. Bạn có thể dùng thẻ Vietcombank nội địa đã kết nối internet banking và đăng ký dịch vụ SMS.

 8. […] Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 9. […] Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 10. […] Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 11. Hoàng Duy
  20.11.2018 at 09:10 — Trả lời

  Nghe nói về olymp trade lâu rồi nhưng đang đợi thẻ mới
  vào tham gia được

 12. L Hai
  30.01.2019 at 21:58 — Trả lời

  Giao dich olymp trade thay duoc ma rut tien duoc minh da rut thu roi

 13. Hà Linh
  30.01.2019 at 21:59 — Trả lời

  thấy review tốt vầy thì cũng an tâm chơi chứ giờ nhiều cái lừa đảo quá rồi chả biết đường mà lần

 14. Lan
  04.03.2020 at 20:28 — Trả lời

  olymp trade thấy được mà sàn nào có mt4 là ổn rồi

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:30 — Trả lời

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

 15. minh thuận
  04.03.2020 at 20:29 — Trả lời

  thanks ad, bài viết rất có ý nghĩa. ad nên làm bài mới đánh giá olymp trade năm 2020 này xem dạo này sàn hoạt động thế nào

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:30 — Trả lời

   Cảm ơn bình luận của bạn. Blog có bài đánh giá mới nhất về Olymptrade. bạn tham khảo nhé.
   https://olymptradeblog.vn/danh-gia-olymp-trade-uu-va-nhuoc-diem/

 16. Phú
  04.03.2020 at 20:30 — Trả lời

  Bạn hướng dẫn mình cách dùng olymp trade mt4 được không

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:28 — Trả lời

   Bên olymptrade.vn có bài hướng dẫn chi tiết. Phú đọc tham khảo nha. Bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận hỏi cụ thể hơn.
   https://olymptrade.vn/thao-tac-tren-olymp-trade-mt4/

 17. Lam
  20.05.2020 at 18:10 — Trả lời

  Cho hỏi mình giao dịch olymp trade tại việt nam thì có phải xác minh tài khoản không? nghe nhiều bạn bảo cần xác minh nhiều bạn lại bảo không

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:27 — Trả lời

   Olymp Trade có yêu cầu xác minh tài khoản nha bạn. Khi nào bạn nhận được email yêu cầu xác minh từ Olymp Trade thì bạn tải nội dung họ yêu cầu lên là được. Nếu muốn bạn cũng có thể chủ động xác minh tài khoản trước luôn.

 18. Bình Trương
  25.06.2020 at 17:01 — Trả lời

  Đánh giá xuất sắc. Olymp Trade không chỉ có giấy phép, mà cơ quan quản lý của họ – FinaCom, sẽ tiến hành bồi thường nếu nhà giao dịch bị mất tiền vì bất kỳ hành động không công bằng nào của Olymp Trade. Điều đó có nghĩa là Olymp Trade sẽ trả tiền riêng của mình để bảo đảm quỹ cho nhà giao dịch. Điều đó thực sự tốt và xứng đáng được tôn trọng. Mình chưa bao giờ gặp nhà môi giới nào thực hiện bảo mật tốt như vậy

 19. Bằng Chương
  26.06.2020 at 17:43 — Trả lời

  Olymp Trade là nhà môi giới đáng tin cậy nhất mà mình từng giao dịch. Tất nhiên, mục tiêu của Olymp Trade là lợi nhuậ, là kiếm tiền cho các cổ đông, nhưng công ty không bỏ qua các nhà giao dịch của họ và cung cấp mức độ bảo mật cao.

 20. ngọc t
  28.06.2020 at 11:35 — Trả lời

  giao dịch ở vietnam không có mấy sàn mình thấy sàn olymp trade cũng khá ổn có hỗ trợ tiếng việt nhiệt tình

  • Olymp Trade
   29.06.2020 at 09:11 — Trả lời

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công. Mình gửi lại số hotline của bên Olymp Trade cho bạn nào cần: 1800400478.

 21. Tùng Đới
  30.06.2020 at 17:08 — Trả lời

  Tất nhiên Olymp Trade sẽ có xếp hạng cao, bởi vì công ty đang cố gắng trợ giúp mọi nhà giao dịch. Do thiếu kinh nghiệm và không hiểu cách giao dịch nên mình đã bị mất 100$ nhưng tôi vẫn hài lòng với nhà môi giới của mình và bây giờ tôi đang học cách giao dịch trên tài khoản demo.

 22. Dụng Ông
  21.07.2020 at 00:10 — Trả lời

  Điều mình thích nhất về olymp trade là họ cung cấp quyền truy cập vào các cộng đồng giao dịch nơi mình có thể chia sẻ kinh nghiệmvới các khách hàng khác. Đánh giá này chỉ đề cập đến những khía cạnh tích cực nhỏ như vậy của công ty mà thôi.

 23. Tín Lều
  26.07.2020 at 13:16 — Trả lời

  Mình đã đọc rất nhiều đánh giá về olymp trade, và đây có lẽ là điều thú vị nhất. Thật tuyệt khi có rất nhiều người chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nhưng đôi khi mình muốn trực tiếp viết thư cho các khách hàng của Olymp Trade, thậm chí có thể chia sẻ kinh nghiệm với họ. Nhà môi giới có cung cấp quyền truy cập vào một số cộng đồng giao dịch, nơi mình có thể tìm thấy những người cùng chí hướng không? Bởi điều đó sẽ rất hữu ích…

 24. Ân An
  13.09.2020 at 03:33 — Trả lời

  Mình có thể rút tiền từ Olymp Trade hai lần một tuần không?

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

แชร์

Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam?