Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam?

Olymp Trade

Nếu bạn thuộc cộng đồng kiếm tiền online, đặc biệt là cộng đồng những nhà giao dịch tài chính Việt Nam, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến Olymp Trade Việt Nam. Olymp Trade Việt Nam trực thuộc sàn giao dịch Olymp Trade – một sàn giao dịch ngoại hối và cổ phiếu ra đời vào năm 2014. Bạn có thể giao dịch các loại tiền tệ, cổ phiếu, tiền điện tử và chỉ số trên sàn giao dịch Olymp Trade. Từ khi ra đời, Olymp Trade đã không ngừng phát triển trên thị trường toàn cầu, đặc biệt là châu Á, trong đó có Việt Nam. Olymp không chỉ việt hóa sàn giao dịch, mà cả các tài liệu hướng dẫn dành cho người mới, các hội thảo, tin tức trong ngày cũng được dịch sang tiếng Việt nhằm phục vụ cho cộng đồng Olymp Trade Việt Nam.

Bạn có thể xem các thông tin thuộc Olymp Trade Việt Nam qua những nguồn nào?

Cùng với sự phát triển của Olymp Trade Việt Nam, hiện đang có rất nhiều website, ứng dụng cũng như thương hiệu mới ra đời mượn tên của Olymp Trade Việt Nam để dễ dàng phát triển và đứng thứ hạng cao trên hệ thống tìm kiếm. Ngoài ra cũng có một số cá nhân, tổ chức giả danh Olymp Trade để lợi dụng lòng tin của khách hàng và trục lợi bất chính. Tuy nhiên, chỉ có 1 website duy nhất trực thuộc quyền quản lý của Olymp Trade. Đó là: olymptrade.com.

Những thông tin, dịch vụ bạn có thể tìm thấy tại những nguồn khác với tên Olymp Trade không phải là dịch vụ do Olymp Trade cung cấp. Olymp Trade sẽ không chịu trách nhiệm cho các thông tin, dịch vụ này. Đặc biệt là những dịch vụ tín hiệu giao dịch ra đời dưới tên Olymp Trade. Xin bạn hãy lưu ý rằng Olymp Trade Việt Nam không hề cung cấp bất kì dịch vụ tín hiệu giao dịch thu phí nào.

Tìm cộng đồng Olymp Trade ở đâu?

Về cộng đồng Olymp Trade trên mạng xã hội, kênh thông tin đầy đủ và chính xác nhất bạn có thể tìm thấy là nhóm cộng đồng Olymp Trade Việt Nam trên Facebook. Bất kì nhà giao dịch nào cũng có thể tham gia cộng đồng và đăng bài chia sẽ ý kiến cá nhân, thảo luận các đề tài về giao dịch, cũng như cập nhật tin tức và giao lưu cùng những nhà giao dịch khác tại Olymp Trade Việt Nam.

Thứ hạng của Olymp Trade trong lòng người dùng

Là một sàn giao dịch kiếm tiền trực tuyến, Olymp Trade Việt Nam khó tránh khỏi các hoài nghi, thắc mắc cũng như hiểu lầm đến từ các khách hàng của mình. Suy cho cùng, tất cả mọi người đều có xu hướng cẩn trọng đối với những quyết định đầu tư tài chính. Tuy nhiên, số lượng người dùng đông đảo cùng những đánh giá tích cực đến từ đại đa số người dùng đã chứng minh được độ tin cậy của Olymp Trade nói chung và Olymp Trade Việt Nam nói riêng.

Ý kiến tích cực:

Đến thời điểm này, Olymp Trade đã có 163655 lượt người dùng trên thiết bị Android (chưa tính đến số lượng người dùng trên thiết bị iOS và trình duyệt web).

olymp trade việt nam - ứng dụng giao dịch trực tuyến

Trong số 163655 người dùng, Olymp Trade Việt Nam vẫn giữ được lượt đánh giá 4.1 sao suốt thời gian qua.

Đánh giá về Olymp Trade

Còn đối với người dùng iOS, Olymp Trade Việt Nam đang có 4.6 sao cho các đánh giá của mình.

Đánh giá trên cửa hàng iSO

Ý kiến phê bình:

Dĩ nhiên, trong những lượt đánh giá Olymp Trade Việt Nam nhận được luôn có những ý kiến tiêu cực đến từ một vài khách hàng. Những đánh giá tiêu cực này hầu hết bắt nguồn từ việc hiểu lầm và thiếu thông tin về dịch vụ.

Đánh giá 3 sao từ chị Hiền Hà, do chị chưa được cung cấp thông tin về cách chuyển đổi giữa 2 loại tài khoản thật và tài khoản ảo: “Cho tôi biết tại sao khi tôi nạp tiền vào tài khoản thật rồi. Và khi giao dịch nó cứ vào tiền ảo, mặc dù tôi đã bấm chọn vào ô tài khoản thật. Nhưng ko đc. Hướng dẫn giúp ạ.”

Đánh giá Olymp Trade Việt Nam từ bạn Hiền Hà

Đánh giá 3 sao từ một người dùng ẩn danh, do Olymp Trade chưa hướng dẫn được cho bạn ấy cách gửi tiền vào tài khoản thật: “Chịu không biết nạp tiền kiểu gì để chơi thử bằng tiền thật. Giờ có nạp được bằng thẻ cào ko.”

Một đánh giá khác

Đánh giá 1 sao từ bạn Canh Hoangtien do Olymp Trade chưa cung cấp được cho bạn thông tin về cách thanh toán: “Chưa hiểu cách chơi va rút tiền nạp tiền mong ad chi giao.”

Rating một sai từ Canh Hoangtien

Phản hồi từ Olymp Trade

Olymp Trade Việt Nam sẽ cố gắng làm tốt hơn vai trò cung cấp thông tin cho khách hàng để giải quyết những hiểu lầm và thắc mắc này. Olymp Trade rất cám ơn đại đa số người dùng vẫn đang ủng hộ Olymp Trade. Đây là một bằng chứng thiết thực chứng minh cho chất lượng dịch vụ mà Olymp Trade đang mang đến cho tất cả người dùng của mình.

Chia sẽ từ những nhà giao dịch Olymp Trade Việt Nam

Sau đây là những đánh giá mà các khách hàng đã dành cho Olymp Trade Việt Nam trong cuộc thi “Lời cảm ơn từ Olymp Trade”.

Anh Phạm Phát Đạt:

Thật cảm ơn Olymp Trade một kênh phân tích và giúp mọi người có thêm cơ hội để kiếm tiền tuyệt vời . Mình cũng đã và đang thực hiện giao dịch trên nền Olymp Trade cũng được hơn nữa năm và cũng chưa được thành công lớn nhưng mình cũng có được chút ít thành quả sau nhiều ngày tìm hiểu và cũng đã rút ra nhưng kinh nghiệm sống còn sau nhiều lần thua lỗ . Đây thật sự là một kênh đáng để đầu tư . Và một lân nữa cảm ơi Olymp Trade đã có mặt tại Việt Nam và giúp có được thêm cơ hội kiếm tiền ….”

chia sẻ từ nhà giao dịch olymp trade việt nam

Nhận xét từ anh Dương Mạnh Cương:

Khi tham gia sàn với tôi mục đích chính là kiếm tiền… và tôi cũng tham gia một số sàn khác và tôi ở lại với Olym trade vì tôi thấy một số ưu điểm của sàn mà một số sàn khác không có đó là có giao diện dễ nhìn, có công cụ hỗ trợ chính xác,có người hướng dẫn phương pháp và cái quan trọng nhất là Nạp, Rút nhanh chóng… đối với tôi như vậy là đủ rồi. Cuối cùng xin chúc cho sàn Olym trade ngày càng phát triển và chúc cho mọi thành viên trong sàn ai cũng kiếm được tiền… xin cám ơn. “

Nhận xét từ anh Dương Mạnh Cương

Những lời chia sẽ chân thành từ anh Nguyễn Gia Bảo:

“Tôi tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật, tuy công việc cũng ổn định nhưng để tích lũy đươc một số vốn là rất khó khăn. Tôi còn ước mơ giúp đỡ các trẻ em khó khăn. Vì vậy tôi đã tìm hiểu nhiều việc làm bán thời gian mà có thể thu nhập tương đối. Và tôi biết đến Olymp Trade. Mọi người ở đây thì đều biết rồi, Olymp Trade vô cùng an toàn và tiện lợi. Được chứng nhận bởi Ủy Ban Tài Chính quốc tế. An toàn là tiêu chí số một mà tôi chọn.

Điểm thứ hai là tiện lợi và lợi nhuận cao, một người không học kinh tế và mới mày mò một tháng tìm hiểu như tôi đã có thể kiếm được lợi nhuận thực (cầm tiền mặt trong tay). Và tôi tin đây là một trong những cách phù hợp nhất cho tôi thực hiện những dự định của mình. Cuộc sống luôn có khó khăn và thử thách, chúng ta cần sáng suốt và kiên trì. Chúc mọi người đạt được những điều tốt đẹp từ những việc làm tốt hằng ngày của mình.”

Nhận xét của bạn Gia Bảo Nguyễn

Bạn Lone Survivor tâm sự:

“cũng đi vs nó hơn 1 năm. thắng có thua cũng có…! chơi lâu nên mình nhận ra 1 một điều tâm lí giao dịch rất quan trọng, khi tâm lí thoải mái+ kinh nghiệm xem nến thì gd thắng lên đến 90%. còn khi tâm lí k ổn định đa số gd đều thua, cứ như vậy càng cố sẽ tiền mất tật mang. Nên qua đây mình cũng xin dành lời khuyên cho những bạn mới chơi cũng như chơi lâu mà k thắng là hãy để tâm lí thoải mái trước gd, hãy tin vào chính bản thân mình nhất định bạn sẽ chiến thắng(Những bạn mới chơi nên tìm hiểu kỉ đừng nóng vội nộp tiền vào trade thử thua rồi bảo app có can thiệp nhé). Rất vui giao lưu vs mn..!”

Review về Olymp Trade Việt Nam từ người dùng Facebook Lone Survivor

Một vài dòng từ anh Dương Công Duy:

Lần đầu tiên biết đến sàn giao dịch trong một lần quảng cáo. Buổi đầu cũng giống như đứa trẻ mới lớn, phải tập tành, học hỏi trên internet, qua những anh chị em đã có kinh nghiệm hơn. Từ đó luyện tập nhiều qua demo, mọi người cứ bảo demo sao dễ thắng vậy mà real thì thất bại liên tục…cái đó phụ thuộc tất cả vào mình cả thôi.

Tâm lý cần vững vàng, thắng không kiêu mà bại không nản. Thua giao dịch này thì chờ cơ hội kế tiếp, không nhất thiết phải tức giận thị trường…thị trường vẫn luôn ở đấy( chúng ta cứ tìm điểm vào lệnh ok là được) .

“Cơ hội luôn luôn còn nhiều cho những ai biết chờ đợi”

Đó là lời chia sẻ mình mong muốn gởi đến các bạn nếu mong muốn rút được tiền từ thị trường”.

cộng đồng olymp trade

Rút ra được gì từ những phản hồi naỳ?

Qua những lời chia sẽ này, phần nào chúng ta có thể thấy rằng tuy Olymp Trade là một kênh kiếm tiền qua mạng, nhưng không phải bất kì nhà đầu tư nào cũng có thể thành công. Những nhà đầu tư trên đã hết lòng chia sẽ rằng, chỉ khi bạn thật sự bỏ thời gian tìm hiểu về cách giao dịch, bạn mới có thể thu được lợi nhuận từ thì trường. Olymp Trade Việt Nam rất đồng tình với những lời chia sẽ này. Đó là lý do chúng tôi đã biên soạn các tài liệu giáo dục, tổ chức ghi hình các các buổi hội thảo trực tuyến. Bạn có thể truy cập các thông tin này qua mục “Đào tạo” của website.

KẾT

Hãy kiên nhẫn đọc hiểu các tài liệu tham khảo và thực hành trên tài khoản ảo trước khi bắt tay vào giao dịch bằng tài khoản thật. Olymp Trade Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể kiếm lời với mức rủi ro tối thiểu. Bạn có thể yên tâm rằng Olymp Trade luôn thanh toán các khoản lợi nhuận mà bạn đạt được.

Nếu chỉ mới bắt đầu làm quen với Olymp Trade Việt Nam và vẫn chưa biết cách sử dụng các công cụ trên sàn giao dịch, bạn hãy tham khảo bài viết “cách sử dụng Olymp Trade phiên bản web”.

Bạn đánh giá thế nào về Olymp Trade Việt Nam? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 vote, average: 5,00 of 5)
Loading...

78 Ý KIẾN

 1. […] Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 2. Thuy
  24.10.2018 at 09:54 — Trả lời

  Olymp Trade Việt Nam tồn tại cũng được vài năm rồi. Mình thấy bây giờ sàn khá phát triển, cộng đồng anh em trade này nọ cũng đông nên cũng an tâm. Cá nhân mình rút tiền được mà cộng đồng anh em Olymp Trade Việt Nam cũng rút tiền được nữa. Nhìn chung thì mình chưa có gì phật lòng với sàn.

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:51 — Trả lời

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã chọn và tin tưởng sử dụng sàn Olymp Trade. Chúc bạn giao dịch thành công!

 3. hai
  24.10.2018 at 10:16 — Trả lời

  olymp trade viet nam gio dong ghe i hon 8 nghin nguoi. Trong may thang ban cua minh thi het 2 thang biet den olymp trade roi. San noi tieng that i ma minh chua hieu ro phai giao dich the nao ca.

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:52 — Trả lời

   Chào bạn,

   Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

 4. Trần Đức Việt
  24.10.2018 at 10:18 — Trả lời

  Tôi tham gia olymp trade việt nam được 6 tháng rồi. Sàn olymp trade thanh toán được chứ không lừa tiền người chơi như mấy hình thức kiếm tiền qua mạng khác cứ 10$ là rút được rồi chứ không cần chờ lên 50$ hay 100$.

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:53 — Trả lời

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã chọn và tin tưởng sử dụng sàn Olymp Trade. Chúc bạn giao dịch thành công!

 5. Thức
  24.10.2018 at 10:18 — Trả lời

  Tôi chưa rõ về hình thức giao dịch ở olymp trade. Sàn có thể hướng dẫn giúp tôi không?

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:54 — Trả lời

   Chào bạn,

   Để tìm hiểu thêm về cách giao dịch Olymp Trade, bạn hãy tham khảo bài viết sau: https://olymptrade.vn/huong-dan-cach-choi-olymp-trade/

 6. Sơn
  24.10.2018 at 10:20 — Trả lời

  Mình muốn tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam thì phải làm thế nào? Có cần điều kiện gì không? Nếu đăng ký tài khoản ở sàn thì có cần người giới thiệu không?

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:55 — Trả lời

   Chào bạn,

   Bạn có thể tham gia cộng đồng Olymp Trade qua đường dẫn sau: https://www.facebook.com/groups/OlympTradeVietnam/

   Bạn không cần người giới thiệu bạn nhé.

 7. Thủy
  24.10.2018 at 10:21 — Trả lời

  Rút tiền thì bao lâu mới nhận được ad? Mà loại thẻ nào là rút nhanh nhất tiện nhất ad chỉ giúp mình với.

  Thẻ ngân hàng thường là dùng được cho Olymp Trade Việt Nam rồi phải không?

  • Olymp Trade
   27.10.2018 at 11:56 — Trả lời

   Chảo bạn,

   Thời gian xử lý rút tiền là từ 1-5 ngày làm việc. Bạn có thể dùng thẻ Vietcombank nội địa đã kết nối internet banking và đăng ký dịch vụ SMS.

 8. […] Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 9. […] Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 10. […] Xem thêm: Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam? […]

 11. Hoàng Duy
  20.11.2018 at 09:10 — Trả lời

  Nghe nói về olymp trade lâu rồi nhưng đang đợi thẻ mới
  vào tham gia được

 12. L Hai
  30.01.2019 at 21:58 — Trả lời

  Giao dich olymp trade thay duoc ma rut tien duoc minh da rut thu roi

 13. Hà Linh
  30.01.2019 at 21:59 — Trả lời

  thấy review tốt vầy thì cũng an tâm chơi chứ giờ nhiều cái lừa đảo quá rồi chả biết đường mà lần

 14. Lan
  04.03.2020 at 20:28 — Trả lời

  olymp trade thấy được mà sàn nào có mt4 là ổn rồi

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:30 — Trả lời

   Cảm ơn bình luận của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

 15. minh thuận
  04.03.2020 at 20:29 — Trả lời

  thanks ad, bài viết rất có ý nghĩa. ad nên làm bài mới đánh giá olymp trade năm 2020 này xem dạo này sàn hoạt động thế nào

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:30 — Trả lời

   Cảm ơn bình luận của bạn. Blog có bài đánh giá mới nhất về Olymptrade. bạn tham khảo nhé.
   https://olymptradeblog.vn/danh-gia-olymp-trade-uu-va-nhuoc-diem/

 16. Phú
  04.03.2020 at 20:30 — Trả lời

  Bạn hướng dẫn mình cách dùng olymp trade mt4 được không

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:28 — Trả lời

   Bên olymptrade.vn có bài hướng dẫn chi tiết. Phú đọc tham khảo nha. Bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận hỏi cụ thể hơn.
   https://olymptrade.vn/thao-tac-tren-olymp-trade-mt4/

 17. Lam
  20.05.2020 at 18:10 — Trả lời

  Cho hỏi mình giao dịch olymp trade tại việt nam thì có phải xác minh tài khoản không? nghe nhiều bạn bảo cần xác minh nhiều bạn lại bảo không

  • Olymp Trade
   13.06.2020 at 16:27 — Trả lời

   Olymp Trade có yêu cầu xác minh tài khoản nha bạn. Khi nào bạn nhận được email yêu cầu xác minh từ Olymp Trade thì bạn tải nội dung họ yêu cầu lên là được. Nếu muốn bạn cũng có thể chủ động xác minh tài khoản trước luôn.

 18. Bình Trương
  25.06.2020 at 17:01 — Trả lời

  Đánh giá xuất sắc. Olymp Trade không chỉ có giấy phép, mà cơ quan quản lý của họ – FinaCom, sẽ tiến hành bồi thường nếu nhà giao dịch bị mất tiền vì bất kỳ hành động không công bằng nào của Olymp Trade. Điều đó có nghĩa là Olymp Trade sẽ trả tiền riêng của mình để bảo đảm quỹ cho nhà giao dịch. Điều đó thực sự tốt và xứng đáng được tôn trọng. Mình chưa bao giờ gặp nhà môi giới nào thực hiện bảo mật tốt như vậy

 19. Bằng Chương
  26.06.2020 at 17:43 — Trả lời

  Olymp Trade là nhà môi giới đáng tin cậy nhất mà mình từng giao dịch. Tất nhiên, mục tiêu của Olymp Trade là lợi nhuậ, là kiếm tiền cho các cổ đông, nhưng công ty không bỏ qua các nhà giao dịch của họ và cung cấp mức độ bảo mật cao.

 20. ngọc t
  28.06.2020 at 11:35 — Trả lời

  giao dịch ở vietnam không có mấy sàn mình thấy sàn olymp trade cũng khá ổn có hỗ trợ tiếng việt nhiệt tình

  • Olymp Trade
   29.06.2020 at 09:11 — Trả lời

   Cám ơn bình luận của bạn. Chúc bạn giao dịch thành công. Mình gửi lại số hotline của bên Olymp Trade cho bạn nào cần: 1800400478.

 21. Tùng Đới
  30.06.2020 at 17:08 — Trả lời

  Tất nhiên Olymp Trade sẽ có xếp hạng cao, bởi vì công ty đang cố gắng trợ giúp mọi nhà giao dịch. Do thiếu kinh nghiệm và không hiểu cách giao dịch nên mình đã bị mất 100$ nhưng tôi vẫn hài lòng với nhà môi giới của mình và bây giờ tôi đang học cách giao dịch trên tài khoản demo.

 22. Dụng Ông
  21.07.2020 at 00:10 — Trả lời

  Điều mình thích nhất về olymp trade là họ cung cấp quyền truy cập vào các cộng đồng giao dịch nơi mình có thể chia sẻ kinh nghiệmvới các khách hàng khác. Đánh giá này chỉ đề cập đến những khía cạnh tích cực nhỏ như vậy của công ty mà thôi.

 23. Tín Lều
  26.07.2020 at 13:16 — Trả lời

  Mình đã đọc rất nhiều đánh giá về olymp trade, và đây có lẽ là điều thú vị nhất. Thật tuyệt khi có rất nhiều người chia sẻ kinh nghiệm của họ. Nhưng đôi khi mình muốn trực tiếp viết thư cho các khách hàng của Olymp Trade, thậm chí có thể chia sẻ kinh nghiệm với họ. Nhà môi giới có cung cấp quyền truy cập vào một số cộng đồng giao dịch, nơi mình có thể tìm thấy những người cùng chí hướng không? Bởi điều đó sẽ rất hữu ích…

 24. Ân An
  13.09.2020 at 03:33 — Trả lời

  Mình có thể rút tiền từ Olymp Trade hai lần một tuần không?

  • Ngôn Hoa
   23.10.2020 at 15:20 — Trả lời

   Theo như mình nhận thấy OLYMP không tạo ra bất kỳ hạn chế đáng kể nào. Bạn có thể quản lý tiền của mình theo cách bạn muốn và khi cần.

 25. Sử Sơn
  06.12.2020 at 16:13 — Trả lời

  Các dịch vụ hiện đại.
  Quy trình nạp và rút tiền nhanh chóng.
  Dịch vụ hỗ trợ tích cực.
  Trên olymp trade, bạn có thể hoàn toàn tập trung vào giao dịch.

 26. Tống Phụng
  11.12.2020 at 16:37 — Trả lời

  Mình không gặp vấn đề gì khi giao dịch với công ty môi giới này. Mình hầu như chỉ tìm thấy các đánh giá tích cực về Olymp Trade và mình hoàn toàn đồng ý với họ. Mình chỉ mới bắt đầu làm việc với công ty này gần đây và cho đến nay mình hoàn toàn hài lòng về mọi thứ. Họ có cơ quan quản lý, vì vậy, giao dịch của mình có thể an toàn và hợp pháp hơn. Mình cũng đã rút tiền một vài lần và hoàn toàn không gặp bất kỳ vấn đề nào với quy trình này, tiền luôn về nhanh và không bị trừ thêm phí.
  Nhưng trên thực tế, điểm mạnh của nhà môi giới là hỗ trợ khách hàng. Họ cung cấp hỗ trợ bằng một số ngôn ngữ, qua một vài phương thức liên hệ, và tất cả các vấn đề có thể xảy ra trong tương lai đều được dự đoán trước.
  Gần đây Olymp Trade đã giới thiệu một hệ thống trạng thái. Điều này hơi kỳ lạ, nhưng mặt khác, giao dịch đã trở nên thú vị hơn. Giờ đây, khách hàng của nhà môi giới có động cơ để giao dịch nhiều hơn và nỗ lực hơn. Và đây thực sự là một giải pháp rất hay mà mình hoàn toàn ủng hộ.

 27. Tài Khúc
  28.12.2020 at 20:24 — Trả lời

  Mình có thể sử dụng các phương thức rút tiền nào với Olymp?

 28. Tuyền Phan
  23.01.2021 at 00:21 — Trả lời

  Trên thực tế, ngay cả một công ty hiện đại và nổi tiếng như olymp trade cũng có thể có những tin đồn gièm pha. Đó là điều bình thường, bởi vì mọi người đều có những sở thích nhất định, v.v., vì vậy bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó ở đây – và đó là lý do bình thường, đó là lý do tại sao một số người làm việc ở đây và một số chọn các công ty khác. Olymp Trade chắc chắn cố gắng cung cấp một môi trường an toàn nhất có thể để các nhà giao dịch có khả năng không cố ý làm gia tăng rủi ro và đó là điều đúng đắn nên làm.
  Tất cả phụ thuộc vào cách bạn sử dụng nền tảng. Nếu bạn bắt đầu một tài khoản giao dịch khối lượng lớn trong khi không có kinh nghiệm, chắc chắn rằng bạn sẽ bị thuê lỗ. Và olymp trade chắc chắn cũng không thể kiểm soát được điều đó.

 29. Đan Cao Diệp
  02.02.2021 at 19:28 — Trả lời

  Mình nghĩ rằng thật tuyệt vời khi Olymp Trade cung cấp cho khách hàng một cộng đồng những người có cùng chí hướng. Bởi vì giao dịch là một công việc khá đơn độc. Đó là lý do tại sao thật tốt khi có toàn bộ cộng đồng các nhà giao dịch, nơi mình có thể chia sẻ các vấn đề, thành tích và những thứ khác với những người hiểu mình. Tất cả là nhờ Olymp Trade. Mặc dù mình không thực sự thích cộng đồng trên facebook vì tôi không thích mạng xã hội này :\

 30. Vương Hữu
  15.02.2021 at 18:57 — Trả lời

  Mình có thể giao dịch từ ứng dụng di động với Olymp Trade Việt Nam không? Hay sẽ có bất kỳ hạn chế nào??

  • Trường Trưng
   19.07.2021 at 07:55 — Trả lời

   Có, bạn có thể tải ứng dụng OlympTrade dành cho thiết bị di động từ Appstore hoặc Google Play và giao dịch tại Việt Nam không giới hạn số lượng.

 31. Nhàn Trình
  28.02.2021 at 21:42 — Trả lời

  Mình đã tham gia vào một số cộng đồng Olymp Trade ngay từ đâu. Mình từng có rất nhiều câu hỏi 🙂 Sau đó, mình cảm thấy tự hào vì tôi có thể trả lời một số câu hỏi của người mới tham gia và dành một chút thời gian để làm điều đó trong các nhóm Olymp Trade trên facebook. Bây giờ dù không làm điều đó thường xuyên, nhưng mình rất biết ơn vì đã có được cơ hội để làm điều đó và mình hiểu rằng các nhóm và cộng đồng như vậy có thể là cơ hội tốt cho các nhà giao dịch mới học các thủ thuật và chi tiết cụ thể trong giao dịch.

 32. Kim Tuyền
  12.03.2021 at 19:04 — Trả lời

  Ấn tượng đầu tiên của mình về Olymp Trade không mấy tích cực. Như nhiều người mới bắt đầu giao dịch khác, mình đã thử giao dịch trên bản demo, rất hào hứng và nạp một số tiền thật vào ngay ngày hôm sau. Rõ ràng là mình hoàn toàn không thể giao dịch và mình không có một chiến lược nào trong đầu khi giao dịch trên tài khoản thật. Olymp Trade là LỪA ĐÓ! – đó là những gì mình nghĩ vào ngày giao dịch thứ ba.
  Mất một thời gian ngắn để giao dịch, đọc một số bài báo, xem video hướng dẫn để hiểu rằng mọi người thực sự có thể kiếm tiền với Olymp Trade, nhưng kiếm tiền ở đây không liên quan gì đến cờ bạc. Việc xem xét thị trường một cách nghiêm túc, sử dụng các công cụ phân tích kỹ thuật, đặt giới hạn thua lỗ cho ngày, tuần và tháng là rất quan trọng! Các chuyên gia Olymp Trade liên tục nói về những điều này, nhưng không ai lắng nghe cho đến khi cảm nhận được điều đó bằng kinh nghiệm của bản thân.

 33. Cụ. Cát Bửu
  27.03.2021 at 16:31 — Trả lời

  Theo như mình biết, olymp cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang thẻ (visa, mastercard) và ví điện tử (webmoney và các loại ví khác).

 34. Chế Nghị Nghiệp
  08.04.2021 at 20:07 — Trả lời

  Với mình, olymp trade đáng tin cậy hơn.
  Và đó thực sự là sự thật.
  Bởi vì công ty này làm việc để phục vụ khách hàng và thực sự cố gắng cung cấp các điều kiện thích hợp đáng được quan tâm.

 35. Giáp Khâu
  18.04.2021 at 15:39 — Trả lời

  Làm thế nào để sử dụng bản demo Olymp Trade một cách chính xác?
  Và thời gian thích hợp để tập trung vào công cụ cụ thể này là bao nhiêu lâu?

  • Kính Lã
   26.06.2021 at 21:08 — Trả lời

   Olymp Trade mang đến cho khách hàng cơ hội học cách giao dịch và thử nghiệm các chiến lược giao dịch mới mà không gặp rủi ro về tiền thật. Tài khoản demo có tất cả các tính năng của tài khoản thật, vì vậy giao dịch phải được thực hiện với trách nhiệm tương tự như giao dịch bằng tiền riêng. Bạn không nên sử dụng bản demo trong thời gian dài vì nó có thể tạo ra những thói quen không phù hợp. Tốt hơn là bạn nên bắt đầu với một số tiền nhỏ trên tài khoản thật và tiến hành giao dịch theo từng bước.

 36. Đái Ngôn
  14.05.2021 at 18:49 — Trả lời

  Trên thực tế, không có gì đáng ngạc nhiên khi những kẻ lừa đảo cố gắng sử dụng tên OlympTrade cho các hoạt động của chúng. Nhà môi giới này phổ biến và có rất nhiều đánh giá tốt. Trên mạng xã hội cũng có một số lượng lớn nhà giao dịch làm việc với Olymptrade và chia sẻ về sàn này. Mình may mắn khi trong một lần lướt Facebook đã được một nhà giao dịch giới thiệu về nhà môi giới này. Bây giờ, mình giao dịch thành công trên FTT, mình thích giao dịch fixed time và lợi nhuận hơn 80%. Mình khuyên tất cả các nhà giao dịch mới làm quen nên tìm hiểu về nhà môi giới và giao tiếp nhiều hơn với những người hoạt động trong lĩnh vực Forex!

 37. Vương Nhật
  17.05.2021 at 17:15 — Trả lời

  Khi mình mới bắt đầu tham gia Olymp Trade, mình thậm chí còn không nhận ra rằng theo thời gian, sàn này sẽ trở nên phổ biến và hữu ích đến không ngờ, nó giúp mình kiếm được tiền và khiến mình phải từ bỏ công việc chính.
  Và bây giờ mình đang ở đây và mình thực sự không thể tưởng tượng đến việc ngày mai mình sẽ từ bỏ Olymp Trade, bởi vì đây là nơi đã giúp mình hiểu về thị trường và sau đó mình nhận ra rằng mình có thể khám phá thị trường. Mặc dù thi thoảng mình cũng gặp một số khó khăn.

 38. Hiền Nhâm
  14.06.2021 at 20:06 — Trả lời

  Trung bình các nhà giao dịch trên olymp trade làm việc với số vốn là bao nhiêu??

  • Phúc Bá
   08.09.2021 at 15:37 — Trả lời

   Thật khó để nói về điều này bởi vì có nhiều nhà giao dịch khác nhau ở đây. Số tiền nạp có thể là 1000$ và 20.000$. Olymptrade Forex cung cấp các điều kiện giao dịch tốt cho tất cả mọi người!

 39. Viên Triệu
  08.07.2021 at 09:38 — Trả lời

  Mình coi Olymp Trade là một sàn giao dịch tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình hấp dẫn trên thị trường tài chính. Mình thực sự thấy vui vì mình đã tìm thấy sàn giao dịch này. Tất cả bắt đầu với sự hỗ trợ to lớn của nhà môi giới vì mình không biết gì về giao dịch trực tuyến. Mình đã quyết định tập trung vào tiền tệ ngay từ đầu vì đó là loại tài sản dễ phân tích và dự báo nhất. Tất nhiên, những bước đầu tiên của mình đều được thực hiện trên tài khoản demo, đây là một cơ hội thực sự tốt. Sau đó, mình tiếp tục xem các video hướng dẫn và đọc các bài viết về chiến lược giao dịch, thực hiện giao dịch trên tài khoản demo. Mình cũng cần phải hiểu cơ chế thị trường hoạt động, tại sao cung và cầu có thể dịch chuyển về một phía, và những yếu tố nào thúc đẩy hành động giá. Các tài liệu phân tích do Olymp Trade cung cấp miễn phí đã giúp ích cho mình rất nhiều. Và tất nhiên, bạn cần tuân thủ các kỷ luật khi thực hiện tất cả các bước của một thuật toán giao dịch.
  Giờ thì mình đã giao dịch bằng tài khoản thật, có thêm thu nhập ổn định. Ngoài tiền tệ, mình còn giao dịch các chỉ số chứng khoán và hàng hóa. Nhà môi giới có khá nhiều lựa chọn về công cụ trong sàn giao dịch của họ.

 40. Nhã Khoa
  26.07.2021 at 22:04 — Trả lời

  Đối với mình, việc Olym Trade đang trở nên phổ biến ở các quốc gia khác nhau trên thế giới và đáp ứng được tất cả các yêu cầu cũng như mong muốn nghe có vẻ khá là hấp dẫn đấy.
  Và tất nhiên điều này sẽ thu hút mọi người trong tương lai, đặc biệt là vì mỗi năm nó lại cung cấp ngày càng nhiều dịch vụ mới để đáp ứng các yêu cầu ở thị trường hiện tại.
  Điều này cho phép bạn tạo một số loại kế hoạch dài hạn và suy nghĩ về các hành động cho nhiều bước tiếp theo. Vì vậy, nó quan trọng. Và nói chung, cần lưu ý rằng điều này quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào – vì vậy nó chắc chắn có giá trị sử dụng cho các mục đích riêng của bạn.
  Và cần đặc biệt chú ý rằng có những điều kiện nhất định để giữ tiền của bạn được an toàn. Điều cốt yếu là bạn không tự làm hại chính mình.

 41. Anh Đình
  14.08.2021 at 08:36 — Trả lời

  Olymp Trade là một nhà môi giới tốt, mình có thể kiếm tiền mọi lúc. Có ai biết chỗ nào cho phép rút tiền nhanh hơn không ??

  • Dũng Bạch
   05.11.2021 at 18:26 — Trả lời

   Có rất nhiều cách để nạp và rút tiền. Bạn có thể sử dụng skrill, neteller, fasapay, webmoney. Về thời gian nạp và tiền thì phương thức nào cũng giống nhau, rút tiền trong 24 giờ và nạp tiền ngay lập tức.

 42. Kiệt Hoàng
  25.08.2021 at 08:34 — Trả lời

  Với mình, giao dịch với Olymp Trade không chỉ là để kiếm lợi nhuận nhanh chóng, mà còn là học hỏi. Công ty cung cấp rất nhiều tài liệu hướng dẫn để tích lũy kinh nghiệm và phát triển các kỹ năng cần thiết để giao dịch có lãi. Bạn không thể mua trải nghiệm bằng tiền.

 43. Uy Khắc
  27.09.2021 at 19:59 — Trả lời

  Mình biết rằng Olymp Trade hiện đang trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới và ngày càng có nhiều nhà giao dịch chọn nhà môi giới này để giao dịch Forex.
  Giao dịch Forex hiện đang trở nên hợp lý hơn. Mình từng nghĩ rằng chỉ có các ngân hàng và các công ty tài chính lớn mới giao dịch trên thị trường Forex. Bây giờ mình đã bắt đầu giao dịch với Olymp Trade Việt Nam và rất vui vì mình cũng có thể kiếm tiền trên thị trường tài chính. Mình muốn đạt được thành công lớn và mình nghĩ rằng nhà môi giới này sẽ giúp mình thực hiện điều này.

 44. Nhu Lỳ
  09.10.2021 at 18:13 — Trả lời

  Mình không thể tưởng tượng được việc học cách giao dịch trên thị trường tài chính sẽ khó khăn như thế nào. Nhưng tốt hơn là phải làm việc để chắt chiu từng đồng khi sống ở Việt Nam. Dù sao đi nữa, khó khăn phần lớn sẽ chỉ ở giai đoạn đầu, khi bạn còn thiếu kiến thức và kinh nghiệm. Lúc này bạn cần trải qua giai đoạn đào tạo càng nhanh càng tốt và tích lũy kinh nghiệm quý báu. Mình đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích trong các hội thảo trên web từ Olymp Trade và bạn sẽ có thể tiến bộ với chúng. Olymp Trade cung cấp nội dung đào tạo tốt và mở ra các cơ hội giao dịch mới.

 45. Hiếu Khương
  21.10.2021 at 16:07 — Trả lời

  Mình biết đến Olymp Trade vào tháng 10 năm ngoái. Thực ra, mình chỉ tình cờ xem được một bài viết thú vị trên một trong những diễn đàn có liên kết đến trang web. Rồi mình đã bị cám dỗ bởi các điều khoản thú vị và số tiền nạp tối thiểu. Lúc đó, mình đã rất nghi ngờ, nhưng sau đó mình đọc được một số bình luận thú vị và nhận ra rằng mọi người thích nhà môi giới này và quyết định thử giao dịch.
  Nói chung, mình vô tình bị mất một số tiền nhỏ, nhưng sau đó mình tính đến những sai lầm trong quá khứ và bắt đầu thực hiện các giao dịch một cách chu đáo hơn và bây giờ mình đã kiếm được số tiền khá lớn. Điều chính là phát triển một chiến lược. Bạn có thể rút tiền mà không hề có sự chậm trễ nào, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của họ cũng rất tuyệt vời. Mình thích kiểu kiếm thêm thu nhập này.

 46. Cẩn Bàng
  23.10.2021 at 18:57 — Trả lời

  Đúng vậy, mình đồng ý với bạn, có một lượng lớn người trên mạng muốn đầu cơ vào cái tên nổi tiếng Olymp Trade Việt Nam. Và thực sự, nhà môi giới không cung cấp bất kỳ dịch vụ giao dịch tín hiệu trả tiền nào.

 47. Tân Dương
  10.11.2021 at 21:12 — Trả lời

  Mình nên chọn tìm hiểu gì với nhà môi giới Olymp Trade – tài khoản demo hoặc giao dịch lot siêu nhỏ?

  • Lâm Tien
   12.02.2022 at 11:43 — Trả lời

   Mình nghĩ nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về tài khoản demo được cung cấp bởi olymp trade, thì bạn chỉ cần mở nó. Bạn không có nghĩa vụ phải trả tiền cho nó hoặc đặt cọc của riêng bạn, trên thực tế, mọi thứ đều do nhà môi giới cung cấp.

 48. Bửu Doãn
  20.11.2021 at 21:51 — Trả lời

  Cộng đồng giao dịch rất quan trọng đối với giao dịch và thật tuyệt vời khi olymp trade đã tạo ra một cộng đồng lớn như vậy trên facebook và youtube. Ở đó luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ tất cả những ai gặp một số vấn đề hoặc thắc mắc về giao dịch hoặc làm việc với nền tảng này. Mình luôn cảm thấy được sự hỗ trợ và điều đó giúp mình cảm thấy phấn chấn hơn.

 49. Lâm
  15.12.2021 at 09:13 — Trả lời

  Có nhiều ý kiến giống mình. Mình luôn cảm thấy tin tưởng olymp trade từ mọi thứ. Bạn so sánh olymp trade với các sàn ảo là thấy độ uy tín minh bạch của olymp trade là hơn hẳn.

 50. Hải Dương
  07.01.2022 at 08:13 — Trả lời

  Tui giao dịch cũng đã 5 năm rồi, trải qua bao nhiêu sàn thì tui thấy olymp trade là một trong những sàn giao dịch hiếm hoi mà minh bạch được như vậy. Ngoài việc luôn rút được tiền thì nó còn có báo giá công khai khiến mình giao dịch yên tâm lắm

 51. Tân Hoa
  08.01.2022 at 15:07 — Trả lời

  Ban đầu, chỉ thi thoảng mình mới tìm hiểu về nhà môi giới này, xem qua loạt các đánh giá trực tuyến. Mình đọc chúng và thấy rằng nội dung rất thú vị. Mình đã bị thu hút bởi khả năng chọn kích thước đòn bẩy cho mỗi giao dịch. Mình biết rằng có thể thay đổi đòn bẩy với các nhà môi giới khác, nhưng điều đó không dễ dàng. Chính xác mà nói, việc đó rất tốn thời gian vì một người cần đến văn phòng của nhà môi giới để thay đổi đòn bẩy. Ở đây bạn có thể làm điều đó với một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn giá trị cấp số nhân cần thiết. Tính năng này chỉ đơn giản là cho phép giao dịch nhiều hơn hoặc ít rủi ro hơn. Nếu bạn không chắc chắn về dự báo thị trường của mình, bạn chỉ cần chọn một giá trị cấp số nhân nhỏ và tương ứng tham gia thị trường với đòn bẩy nhỏ. Bạn sẽ không kiếm được bao nhiêu mà trong trường hợp xấu nhất nếu bạn bị lỗ thì sẽ thật đáng buồn. Điều đó sẽ tốt cho một tình huống không chắc chắn. Khi bạn đã rõ hướng đi của thị trường, bạn có thể mở một giao dịch khác với các cài đặt rủi ro hơn.

 52. Đại Đàm
  23.01.2022 at 11:33 — Trả lời

  Với Olymp Trade ngoại hối, mình cảm thấy rất tự tin.
  Mặc dù mình chưa trở thành một nhà giao dịch vĩ đại, nhưng rõ ràng là mình đang đi đúng hướng.
  Mình thích việc có thể sử dụng bản demo và thử các tài sản khác nhau.
  Mình dự định sẽ sớm xem hội thảo trên trang web của công ty, điều đó có phù hợp với bạn không? Thông tin này hữu ích chứ?

  • Việt Thái
   25.04.2022 at 13:30 — Trả lời

   Tất nhiên rồi! Các buổi hướng dẫn được thực hiện bởi các chuyên gia về giao dịch Forex có kinh nghiệm và bạn có thể nhận được thông tin hữu ích!

 53. Đăng Văn
  26.02.2022 at 12:58 — Trả lời

  Điều vô cùng quan trọng là bạn phải chú ý đến các đánh giá của các nhà giao dịch có liên quan đến nhà môi giới này, nhưng các đánh giá như vậy cũng có thể gây hiểu lầm.
  Đối với mình, những đánh giá về Olymp Trade có vẻ khá đáng tin vì mình có cùng quan điểm về nhà môi giới này.
  Mình vẫn nghĩ rằng tốt hơn là nên xem xét một số yếu tố khách quan, thay vì những ý kiến cá nhân. Quy định chính thức của Olymp Trade có trọng lượng hơn những lời nói vô căn cứ của một số người mà chúng ta không hề quen biết.

 54. Khang Nguyễn
  03.03.2022 at 13:15 — Trả lời

  Mình đoán là nhà môi giới Olymp Trade đáng được chú ý vì nó cung cấp cho các nhà giao dịch những điều kiện tốt và luôn sẵn sàng trợ giúp mọi vấn đề.

 55. Dương Đoàn
  22.03.2022 at 15:55 — Trả lời

  Mình cũng nghĩ rằng nhiều nhà giao dịch trực tuyến chọn công ty này vì họ có thể tải xuống ứng dụng di động Olymp Trade vô cùng tiện dụng.
  Trong trường hợp này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để giao dịch.
  Nếu một nhà giao dịch có thêm vài phút để giao dịch ở bất cứ đâu, thì tại sao không dùng nhỉ?)

 56. Việt Kiến
  08.04.2022 at 09:25 — Trả lời

  Cảm ơn bạn đã có bài viết chỉ ra nơi cung cấp thông tin đáng tin cậy về giao dịch với Olymp Trade tại Việt Nam.
  Một lượng lớn người dùng từ các quốc gia khác nhau được hưởng lợi từ giao dịch trên thị trường tài chính. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vào thời điểm cả thế giới đang rơi vào tình trạng khủng hoảng liên quan đến virus corona và nhiều người phải đối mặt với hoàn cảnh thất nghiệp.
  Đó là lý do tại sao các cơ hội việc làm trực tuyến với thu nhập không giới hạn hiện đang trở nên phổ biến trên thế giới và giao dịch với Olymp Trade có vị trí nổi bật trong số các phương pháp như vậy.
  Do đó, mình cũng đã thử và nó không làm mình thất vọng chút nào!

 57. Phước Tien
  08.05.2022 at 11:28 — Trả lời

  Theo các đánh giá, chế độ FTT từ olymp trade có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận. Điều này được giải thích bởi các yếu tố sau đây. Ngay trên sàn giao dịch, bạn sẽ thấy phần trăm lợi nhuận nếu dự đoán của bạn đúng. Trung bình, tỷ lệ chiến thắng là 80 – 90%, có nghĩa là khoản đầu tư 100$, lợi nhuận của bạn sẽ là 80 – 90$ nếu giao dịch thành công. Thực tế này giúp bạn dễ dàng nhận thấy rủi ro thực sự và giúp đưa ra quyết định giao dịch dễ dàng hơn.
  Điểm mấu chốt luôn là câu trả lời một từ: “Có” hoặc “Không”.
  Kết quả là bạn nhận được phần thưởng hoặc mất tất cả. Mức độ rủi ro và số lượng phần thưởng được biết trước, đây là một chi tiết quan trọng.

 58. Lộc Thông
  12.05.2022 at 12:59 — Trả lời

  Mình có thể giao dịch tiền mã hóa với olymp trade không?

 59. Tuấn Mạnh
  02.06.2022 at 13:50 — Trả lời

  Mình gặp nhóm của mình trên một trong những diễn đàn của olymptrade. Tôi đã tìm kiếm và phân tích thông tin về nhà môi giới này vì mình có chút nghi ngờ rằng đó có thể là một trò lừa đảo.

  Hiện nhóm mình gồm 15 nhà đang thuê văn phòng trong một trung tâm thương mại và có kế hoạch mở văn phòng thứ hai trong thời gian tới.
  Tất nhiên bạn phải đọc những gì người khác nghĩ về công ty môi giới và cũng có thể tự mình kiểm tra trên thực tế

 60. Sơn Đắc
  16.06.2022 at 13:23 — Trả lời

  Mình rất vui vì những sàn giao dịch như Olymp Trade đã có mặt tại Việt Nam! Cám ơn công ty rất nhiều!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

แชร์

Các nhà giao dịch tài chính nghĩ gì về Olymp Trade Việt Nam?