Olymp Trade làm giá | Olymp Trade lừa đảo: thật hay giả?

olymptradeblog.vn

Bạn có bao giờ lo lắng rằng sàn Olymp Trade làm giá lừa đảo mình, hay các các sàn giao dịch khác cũng vậy?

Hầu hết các nhà giao dịch nhỏ lẻ sẽ gật đầu để trả lời cho câu hỏi này. Chúng ta đều đã gặp các trường hợp giá tài sản thay đổi đột ngột trước khi chạm mức chốt lời, hay khi giá vừa chạm mức dừng lỗ thì quay đầu đi đúng hướng. Trải qua nhiều tình huống như vậy, không khó để các nhà giao dịch nghĩ rằng Olymp Trade làm giá, hay các sàn giao dịch thao túng giá thị trường

Các thành viên của nhóm ngoại hối trên Reddit trao đổi về giao dịch của họ trên thị trường

Trao đổi về việc các sàn giao dịch lừa đảo trên Reddit

Rất có khả năng bạn đã từng đọc các bài viết trên mạng với các bằng chứng chứng minh rằng Olymp Trade làm giá lừa đảo, hay biểu đồ của sàn giao dịch bạn đang dùng khác với biểu đồ của các sàn khác. Rõ ràng là lừa đảo phải không? Bằng chứng rạch ròi, còn gì để nghi ngờ nữa đâu. Bạn thường bắt gặp các biểu đồ khác nhau giữa các sàn giao dịch bạn sử dụng. Nhưng bạn có tin rằng chuyện này hoàn toàn… BÌNH THƯỜNG? 

Nghi ngờ sàn giao dịch làm giá và lừa đảo là tâm lý thường thấy ở các nhà đầu tư. Họ thường suy nghĩ thiên về hướng này khi họ có giao dịch thua lỗ. Hãy cùng tìm hiểu xem app Olymp Trade có lừa đảo không? Vì sao các sàn giao dịch lại có biểu đồ khác nhau, cách biểu đồ nến hình thành, nguồn báo giá của các sàn giao dịch, và có ai chịu trách nghiệm cho các giao dịch thua lỗ của bạn không?

Olymp Trade lừa đảo làm ảo giá phải không? Biểu đồ của Olymp Trade hình thành như thế nào?

Khi các nhà giao dịch thắc mắc về chuyện Olymp Trade có lừa đảo làm ảo giá hay không. Thông thường, họ muốn biết rằng có phải sàn giao dịch thao túng thị trường không. Có phải sàn giao dịch điều khiển biểu đồ đi theo hướng ngược lại với thực tế. Với mục đích để làm nhà đầu tư thua lỗ?

Để trả lời câu hỏi này rõ ràng, nhà đầu tư trước hết cần tìm hiểu về sự hình thành của biểu đồ. Cũng nhưn dữ liệu của các biểu đồ nến, biểu đồ đường hay biểu đồ thanh này đến từ đâu.

Biểu đồ là cách thể hiện sự thay đổi của giá theo thời gian bằng hình ảnh. Chúng ta có giá trị thời gian. Tạm gọi là X. Giá của tài sản, tạm gọi là Y. Biểu đồ hình thành dựa trên hai giá trị X và Y này chính là biểu đồ đường thẳng.

Biểu đồ thanh và biểu đồ nến hình thành dựa trên một giá trị quan trọng khác gọi là khung thời gian. 1 phút, 5 phút, một giờ, một ngày – các khung thời gian này có giá trị tương ứng với một thanh hay một cột nến trên biểu đồ. Khi khung thời gian mới hình thành, một thanh nến mới hình thành. Khi khoảng thời gian của khung thời gian kết thúc, thanh nến cũng đóng lại. Sự chênh lệch giữa giá mở cửa và giá đóng cửa tạo nên thân nến trong biểu đồ nến. Mức giá cao nhất và mức giá thấp nhất trong khoản thời gian thanh nến hình thành được gọi là bóng nến. Đây là đường kẻ mảnh bạn thấy ở phía trên và dưới thân nến.

Cách biểu đồ nến hình thành

cach-bieu-do-nen-hinh-thanh

Biểu đồ thanh có cách hình thành hệt như biểu đồ nến nhưng cách vẽ biểu đồ thanh có chút khác biệt. Các đường gạch nhỏ trên biểu đồ thanh thể hiện giá đóng cửa và mở cửa.

Để vẽ được biểu đồ, chúng ta cần thông tin giá từ thị trường. Giá thị trường của một tài sản hoặc một loại tiền tệ so với một loại tài sản hay loại tiền tệ khác. Để làm rõ việc Olymp Trade làm giá hay không, chúng ta phải tìm hiểu xem sàn giao dịch có sử dụng báo giá thật của thị trường hay không.

Bảng báo giá đến từ đâu?

Thị trường ngoại hối không có một trung tâm giao dịch duy nhất. Để thực hiện và giám sát tất cả các giao dịch. Tương tự như việc để tìm ra giá của khoai tây mùa này. Chúng ta không thể ghé từng siêu thị, từng tiệm tạp hóa trên thế giới. Để làm khảo sát và đưa ra giá trung bình chính xác nhất của khoai tây. Các sàn giao dịch cũng không thể thu thập thông tin của tất cả các giao dịch đang diễn ra trên toàn cầu. Rồi ra báo giá chính xác 100%. Vấn đề này không chỉ là trở ngại với sàn Olymp Trade và là với tất cả các sàn giao dịch khác. Trên toàn thế giới, không có bảng báo giá chính xác tuyệt đối trong thị trường ngoại hối.

Hàng triệu ngân hàng, tổ chức, quỹ đầu tư và các nhà giao dịch nhỏ lẻ trao đổi tiền tệ qua từng giây. Việc thu thập dữ liệu của tất cả các giao dịch này và thống nhất một báo giá duy nhất là không thể. Đó là lý do mà các nhà cung cấp thanh khoản tồn tại.

Các ngân hàng lớn trên thế giới trở thành các nhà cung cấp thanh khoản. Họ thu thập thông tin từ hàng triệu các điểm giao dịch và gửi thông tin này đến các sàn giao dịch ngoại hối. Dĩ nhiên, các sàn giao dịch ngoại hối phải trả tiền cho họ.

Đây là cách mà biểu đồ của Olymp Trade hình thành. Biểu đồ được xây dựng dựa trên thông tin của các nhà cung cấp thanh khoản thứ ba.

Tại sao biểu đồ của các sàn giao dịch lại khác nhau – Olymp Trade làm giá?

Có hai lý do dẫn đến việc biểu đồ của các sàn giao dịch hoặc các nền tảng giao dịch có sự chênh lệch:

 • Múi giờ

Ở các nước khác nhau, ngày mới bắt đầu tại các thời điểm khác nhau. Biểu đồ chạy theo giờ GMT +0 sẽ khác với biểu đồ chạy theo giờ GMT +4. Biểu đồ trên các khung thời gian nhỏ sẽ nhìn giống nhau. Nhưng biểu đồ như biểu đồ ngày sẽ khác nhau, với giá đóng cửa, mở cửa và độ dài của nến. Ngoài ra, tùy theo múi giờ, có sàn giao dịch có cả biểu đồ cho ngày Chủ Nhật. Một số sàn khác thì không có.

Nếu bạn so sánh biểu đồ ngày của Olymp Trade dựa trên múi giờ của bạn với biểu đồ ngày của một sàn giao dịch khác (ví dụ như biểu đồ sử dụng múi giờ Chicago, GMT-4). Bạn sẽ thấy biểu đồ thanh và biểu đồ nến của hai sàn giao dịch hoàn toàn khác nhau. Điều này là hoàn toàn bình thường.

 • Nhà cung cấp thanh khoản khác nhau

Nếu bạn đọc kỹ phần thông tin ở trên, có lẽ bạn đã nhận ra rằng biểu đồ của các sàn giao dịch có thể có sự khác biệt tùy theo nhà cung cấp thanh khoản mà họ sử dụng. Sự khác biệt này có thể nhìn thấy rõ ràng và ảnh hưởng đến việc phân tích biểu đồ của bạn. Tuy nhiên, không có cách nào để quyết định xem biểu đồ nào chính xác hơn biểu đồ nào. Thị trường ngoại hối là thị trường phi tập trung và không có khái niệm giá chính xác duy nhất.

Một số sàn giao dịch sử dụng báo giá từ nhiều nhà cung cấp thanh khoản khác nhau để có được bảng báo giá chính xác nhất có thể. Đây cũng là cách mà biểu đồ của Olymp Trade hình thành. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy các điểm khác nhau giữa bảng báo giá của Olymp Trade và các sàn giao dịch khác. 

Nghiên cứu bảng báo giá trực tuyến của Olymp Trade

Khi đầu tư thua lỗ, rất nhiều giao dịch nghĩ rằng rằng mình bị sàn giao dịch lừa đảo. Có rất nhiều nhà đầu tư trên mạng cố gắng tìm ra bằng chứng để chứng minh rằng Olymp Trade lừa đảo. Hầu hết các chứng cứ này là sự khác biệt giữa báo giá của sàn Olymp Trade với các sàn giao dịch khác. Rồi kết luận rằng sàn Olymp Trade làm ảo giá. 

Để làm rõ điều này, một người dùng trên Quora với tên gọi Awang Sanie đã đăng tải các nghiên cứu của mình về biểu đồ trực tuyến của Olymp Trade sau hàng giờ quan sát. Đây là bài viết của anh.

Nghiên cứu về việc Olymp Trade lừa đảo làm giá

Olymp Trade làm giá đúng hay sai

Bản dịch: “Tấm hình phía trên so sách giá của SnP500 trên biểu đồ của Olymp Trade là CQG. Như chúng ta thấy, hai biểu đồ nhìn rất giống nhau. Biểu đồ của Olymp Trade có thanh nến nhỏ hơn nên nhìn có vẻ khác với CQG. Ở CQG, mỗi chuyển động của SnP500 tương ứng với 25 cent. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy trên biểu đồ của Olymp Trade, tại thanh thứ 5 từ phải đếm qua có sự khác biệt nhỏ. Việc có sự chênh lệch nhỏ trên biểu đồ là rất bình thường trong thị trường ngoại hối.

Tuy nhiên, bạn có thể phát hiện một biểu đồ bất kỳ có vấn đề nếu bạn thấy giá của đồng đô la hoàn toàn khác với thực tế. Hoặc biểu đồ có sự chênh lệch lớn như di chuyển theo các hướng khác nhau. Tôi đã dành hàng giờ để quan sát và so sánh biểu đồ của Olymp Trade. Đặc biệt, với các nguồn biểu đồ đáng tin cậy khác nhưng điều này hoàn toàn vô dụng.”

Awang đã sử dụng biểu đồ của thị trường tương lai tập trung để so sánh với Olymp Trade. Việc hai biểu đồ không có sự chênh lệch lớn. Chứng minh rằng Olymp Trade đã làm khá tốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp thanh khoản cho mình.

Kết luận

Biểu đồ của các sàn giao dịch ngoại hối khác nhau sẽ có chút khác biệt. Do họ sử dụng múi giờ và các nhà cung cấp thanh khoản khác nhau. Điều này hoàn toàn bình thường. Nếu việc biểu đồ khác nhau đồng nghĩa với việc Olymp Trade làm ảo giá lừa đảo. Thì tất cả các sàn giao dịch đều lừa đảo nhà đầu tư? Điều thật sự mang đến lợi nhuận cho nhà giao dịch không phải là sự khác biệt nhỏ trên biểu đồ này. Mà là danh tiếng và độ tin cậy của sàn giao dịch. Cũng như chiến thuật giao dịch và kỷ luật của mỗi nhà đầu tư.

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 vote, average: 5,00 of 5)
Loading...

50 Ý KIẾN

 1. Hoa
  08.06.2021 at 06:36 — Trả lời

  Tôi đã từng nghĩ rằng Olymp Trade lừa đảo. tôi từng cố chứng minh điều này bằng cách cùng với người bạn sử dụng máy khác vô lệnh cùng một thời điểm để xem 2 bên có khớp nhau không. Chúng tôi đã tốn hàng giờ đồng hồ ngoài quán cafe để chứng minh nhưng mọi kết quả đều giống nhau. Tôi không thể chứng minh Olymp Trade ảo giá được.

 2. Mai
  08.06.2021 at 06:40 — Trả lời

  Những bạn cố gắng chứng minh là Olymp Trade lừa đảo, Olymp Trade ảo giá đều có kết quả trắng tay. Cảm giác của bạn dễ hiều thôi, nhất là khi thua giao dịch. Nhưng tôi thà dành thời gian cho việc rèn luyện kĩ năng giao dịch hơn ngồi chứng minh một giả thuyết không có thực. Mình nghĩ nếu không tin thì tốt nhất đừng giao dịch làm gì.

 3. Luan
  08.06.2021 at 06:42 — Trả lời

  Mắc cười ghê, bây giờ còn có người nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo, Olymp Trade làm giá. Tôi nghĩ nếu mình đã không có niềm tin với sàn giao dịch của mình rồi thì thôi bỏ đi. Đi chứng minh còn mất thời gian của bạn hơn. Trong khi bạn có thể dùng thời gian ấy để kiếm thêm tiền.

 4. Binh
  08.06.2021 at 06:46 — Trả lời

  Tôi đã từng bị những người nói Olymp Trade lừa đảo, Olymp Trade làm giá mà tin theo. Tôi bỏ Olymp Trade để tham gia các sàn mấy người đó giới thiệu. Đến bây giờ tôi không rút được tiền từ các sàn đó nữa. Tôi sợ quá bây giờ chỉ giao dịch ở Olymp Trade thôi. Theo kinh nghiệm cá nhân mà tôi rút được thì, trong qúa trình giao dịch. Sẽ có rất nhiều thành phần nói xấu Olymp Trade để dụ dỗ mình theo những sàn của họ hoặc các hình thức đầu tư trá hình khác. Nên bạn đừng tin theo để thiệt thòi, không phải ai nói bốc phốt thì cũng đúng đâu

 5. Minh Phượng
  09.06.2021 at 07:12 — Trả lời

  Ai Còn nghĩ Olymp Trade lừa đảo là dở rồi. Khi tham gia giao dịch đã có nhiều khó khăn và nghi ngờ. Bạn còn nghi ngờ cái sàn của mình nữa thì thôi, bỏ đi là vừa. Cũng như ai lại đi nghi ngờ caí nhà của mình sẽ sụp mà vẫn ở không? Mấy đứa nói Olymp Trade lừa đảo là tôi block hết. Ngồi hỏi kĩ thế nào cũng lòi ra nó là đứa lừa đảo.

 6. Toan
  09.06.2021 at 07:14 — Trả lời

  Tôi đã mất rất nhiều thời gian nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo. Tôi dành nhiều thời gian trong các trang mạng, diễn đàn, hội nhóm. Hễ cứ ai có bằng chứng Olymp Trade lừa đảo là tôi coi hết. Nhưng điểm chung của các bằng chứng này là đều không rõ ràng hoặc ko đủ chính xác. Chứng minh Olymp TRade lừa đảo chỉ mất thời gian thôi

 7. Lâm
  09.06.2021 at 08:50 — Trả lời

  Sẽ không có lý do gì để nói Olymp Trade lừa đảo cả. tôi giao dịch ở đây từ khi Olymp TRade mới về Việt Nam. Cho đến giờ vẫn không có gì để phàn nàn cả. Cả 6 năm sàn nó nỗ lực mà đi nói xấu vậy thì chỉ có những anh em trader muốn giao dịch thật sự là bị thiệt thòi.

 8. Bảo
  09.06.2021 at 08:53 — Trả lời

  Những thành phần mà nói Olymp Trade lừa đảo mới là lừa đảo ấy. Những người nói xấu Olymp Trade là để vu lợi cá nhân thôi. Tôi bị rồi, toàn là rủ tôi qua sàn khác, tham gia đội nhóm hoặc các chương trình đầu tư không rõ nguồn gốc

 9. Mai Tài
  10.06.2021 at 07:25 — Trả lời

  Do có qúa nhiều sàn đểu nên ngành này rất nhạy cảm với việc lừa đảo, nên người ta hay nhầm rằng Olymp Trade lừa đảo. Thật ra lừa đảo thì dễ chứ xây dựng uy tin trong ngày này thì khổ lắm. Trong khi Olymp trade đã mất 6 năm để gầy dựng danh tiếng ở Việt Nam. Bạn nghĩ có ai lừa được người ta 6 năm không?

 10. Bảo
  10.06.2021 at 07:28 — Trả lời

  Tôi từng nghe nhiều người đồn Olymp Trade lừa đảo. Điều này là hoàn toàn bịa đặt. tôi đã giao dịch ở đây khá lâu. Chưa có gì để phàn nàn cả. Không ai lại nên đi nghi ngờ công cụ khiến mình có tiền được.

 11. Minh Ánh
  10.06.2021 at 07:31 — Trả lời

  Có nhiều sàn lừa đảo, nhưng sàn olymp trade thì không. Những thành phần nói Olymp Trade lừa đảo đều đội lốt đa cấp, giả sàn giao dịch,… Bạn nên tìm hiểu những thông tin chính thống chứ đừng nghe các cá nhân tự xưng là trader phán.

 12. 10.06.2021 at 07:37 — Trả lời

  Các bác cũng đừng nên trách những người đang nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo. Cộng đồng mạng họ muốn bêu riếu gì thì cứ viết lên mạng mà. Thường những thông tin tiêu cực như bốc phốt này nọ lại được người ta chú ý hơn. Nếu mới có tin đồn là Olymp trade lừa đảo. Tội nghiệp cái sàn, nó làm tốt kiếm tiền cho người ta thì không ai khen đâu

 13. Minh Phượng
  13.06.2021 at 15:31 — Trả lời

  Mấy cái sàn mà không phải giao dịch cũng có tiền thì người ta không nói là lừa đảo. TRong khi Olymp Trade giao dịch đàng hoàng, minh bạch thì đi nói Olymp Trade lừa đảo. Tôi không hiểu mấy anh mấy chị luôn ak

 14. Bảo Minh
  13.06.2021 at 15:35 — Trả lời

  Với tôi đơn giản lắm. nếu lừa đảo thì không sống nổi 3 năm. Olymp Trade đến nay đã là 6 năm rồi. Nên tôi tin tưởng làm việc từ mấy năm nay. Olymp Trade lừa đảo thì bây giờ đã nuốt hết tiền và trốn từ lâu rồi chứ đợi chi xây dựng danh tiếng tại Việt Nam cho dài

 15. Công Minh
  13.06.2021 at 15:36 — Trả lời

  Tôi mới tham gia giao dịch thôi, cũng tìm hiểu về Olymp Trade vậy Olymp trade lừa đảo hay không vậy mọi người?

 16. Kiên Cường
  13.06.2021 at 15:48 — Trả lời

  Ai nói Olymp Trade lừa đảo thì chính người đó lừa đảo đấy. Các bác có tin không? Tôi đã từng inbox hỏi một anh trên mạng nói Olymp Trade lừa đảo. Sau đó tôi phát hiện ra anh ta thuộc sàn khác. Đang nói xấu Olymp Trade để người ta thấy anh ta giỏi rồi vào sàn anh ta giới thiệu

 17. Minh Sáng
  16.06.2021 at 07:48 — Trả lời

  Đến bây giờ mà vẫn còn người nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo. Đối với tôi thì tôi hoàn toàn tin tưởng Olymp Trade. Gắn bó với sàn một thời gian dài, tôi thấy rõ nỗ lực của họ trong việc đem lại một môi trường giao dịch lành mạnh và lợi nhuận cao

 18. Bình Minh
  16.06.2021 at 07:50 — Trả lời

  Những người nói Olymp Trade lừa đảo toàn là những người xấu họ không muốn trader chơi sàn này vì sàn này cạnh tranh trực tiếp với họ về độ minh bạch và rõ ràng.

 19. Tuấn
  21.06.2021 at 06:10 — Trả lời

  Tôi rất tin tưởng vào đội ngũ Olymp Trade. Tôi không tin những ai nói sàn olymp trade lừa đảo hết. Những người đó chỉ nói xấu sàn mà không có bất kì bằng chứng rõ ràng nào

 20. Mai Hoà
  24.06.2021 at 13:04 — Trả lời

  thị trường giao dịch đang mang tiếng xấu nhiều quá. Làm anh em trader bắt buộc phải nghi ngờ thằng Olymp Trade lừa đảo là có hay không. Việc đi tìm sự thật thì bắt buộc phải có kiến thức một chút. Nên không phải ai cũng có kết luận đúng đắn. Nhưng nói chung là tôi luôn an tâm về Olymp trade vì đã giao dịch trên đây lâu rồi.

 21. Tú Anh
  25.06.2021 at 08:04 — Trả lời

  Tôi không nghi ngờ Olymp Trade lừa đảo bao giờ, Vì trước khi chọn sàn tôi đã tìm hiểu kĩ rồi. Một khi đã chọn thì ko bao giờ đi nghe những tin đồn bên ngoài

 22. Sung
  08.07.2021 at 08:01 — Trả lời

  Có nhiều người đã nói Olymp Trade lừa đảo. Nhưng tất cả đều không có bằng chứng rõ ràng. Khi đối diện với những lời vu khống này, đội ngũ Olymp Trade rất bình tĩnh và rõ ràng. Điều này chứng tỏ rằng, tôn chỉ làm kinh doanh của họ là rõ ràng minh bạch. Có rất nhiều sàn che giấu bí quyết kiếm tiền của họ. Nhưng với Olymp trade họ công bố luôn những phần như vậy. Cho nên nói Olymp trade lừa đảo thật không công bằng

 23. Bảo
  09.07.2021 at 06:38 — Trả lời

  Tôi không hiểu sao nhiều thành phần bất hảo cứ đồn olymp trade làm ảo giá hoài ta. Người ta có báo giá rõ ràng. Vả lại không thể tác động giá được. Vì giả sử có làm ảo giá đi thì được người này thì mất người kia. đâu thể có lời được. Nên việc làm ảo giá là không thể. Tôi thấy có nhiều người đi lệnh khi giá đang rất ngang. Khi thua trong thị trường không có xu hướng rõ ràng thì lại bảo do sàn làm ảo giá lên giá không đi đúng hướng mình muốn

 24. Tín
  12.07.2021 at 09:59 — Trả lời

  Bạn nghĩ rằng olymp trade lừa đảo vì olymp trade làm giá. Tôi đã tìm hiểu về vấn đề này và tôi thấy Việc làm giá là không thể. Olymp Trade sử dụng một báo giá duy nhất. Bạn có thể kiểm tra báo giá như sau https://olymptrade.com/en-us/cabinet#tab=rates
  Ví dụ sàn làm giá bên phía giao dịch Tăng của bạn. Ăn được của bạn. Nhưng đồng thời, trên thế giới cũng rất nhiều người đặt lệnh Giảm. Cùng một báo giá, làm sao sàn chỉnh giá bên bạn mà không chỉnh giá bên người đặt lệnh trái bạn. Như vậy là ăn được 1 giao dịch của bạn, như lại thua những giao dịch ngược lại à?

 25. Mai Anh
  13.07.2021 at 09:02 — Trả lời

  nghĩ về việc olymp trade làm giá olymp trade lừa đảo. Tôi thấy rất buồn cười vì tin đồn này cứ truyền hết lớp này đến lớp khác. Nếu bạn là nhà giao dịch thông minh, bạn sẽ thấy tin đồn này rất vô lý.
  Olymp trade sử dụng một báo giá duy nhất, tức là một thời điểm chỉ có một giá cho mọi nhà giao dịch ở mọi nơi. Vậy nếu Olymp trade làm ảo giá ở giao dịch của bạn, thì ở giao dịch của những người khác cũng phải ảo đúng như vậy, thì nếu bạn và những nhà giao dịch đó đặt lệnh ngược nhau thì coi như hòa vốn rồi. Ăn được của bạn nhưng thua của những người khác. Vậy làm ảo giá làm gì?

 26. Minh Sáng
  15.07.2021 at 09:58 — Trả lời

  Có một sự thật rằng những ai đồn thôi olymp trade làm giá olymp trade lừa đảo đều là những người của sàn khác. Họ làm ăn bất chính lừa hết người này đến người kia nên bây giờ lừa sang bạn bằng những lời đồn mà không có được bằng chứng. Bạn nên cẩn thận với những lời đồn không minh bạch này

 27. Mai
  16.07.2021 at 06:05 — Trả lời

  Trong các nhóm trên mạng xã hội, lâu lâu cũng có người vào nói Olymp Trade làm giá Olymp Trade lừa đảo. Nhưng không ai có bằng chứng rõ ràng chính xác cả. Toàn chỉ dựa vào cảm giác, cảm xúc. Mà thường những người đó toàn vừa mới thua những giao dịch rủi ro không à. Kiểu không ăn được thì đạp đổ

 28. Loan
  19.07.2021 at 07:27 — Trả lời

  Mọi tin đồn về Olymp Trade làm giá Olymp Trade lừa đảo đều bị bác bỏ. Do không có bằng chứng nào có thể chứng minh việc này. Tôi đã tham gia Olymp Trade rất lâu. Và tôi hoàn toàn tin cậy sàn. Sàn là một nơi tạo điều kiện để tôi giao dịch thành công chứ không phải ngược lại

 29. Toàn Tuấn
  21.07.2021 at 08:02 — Trả lời

  Có những người tham gia vào giao dịch mà không hề có kiến thức gì. chỉ coi đây là một nơi kiếm tiền nhanh, kiểu bài bạc. Chả trách mau thua lỗ rồi đổ lỗi cho Olymp Trade lừa đảo Olymp Trade làm ảo giá. Tin đồn này là do những người chơi thua lỗ cháy tài khoản mà ra. Những trader thật sự, kiếm được rất nhiều tiền thì họ không khoe bao giờ cả.

 30. Kiên Cường
  24.07.2021 at 11:57 — Trả lời

  Không có chuyện olymp trade làm giá đâu. Mấy cha cứ chơi thua xong đổ cho sàn làm giá. Làm thế nào được khi mà chỉ có một báo giá duy nhất mà mấy ông cứ nói Olymp Trade lừa đảo. Thắng thua do thị trường chứ ai rảnh làm giá từng tài khoản một để thắng vài đồng của mấy ông?

 31. Bình Yên
  27.07.2021 at 12:47 — Trả lời

  Giao dịch ở đây lâu rồi mà có bao giờ thấy Olymp Trade làm giá, Olymp Trade lừa đảo đâu. Rút nạp tiền okay, Lợi nhuận cũng đều đều. Nếu không tham thì ko lỗ, 1 ngày lời 300-400k thì dừng được rồi

 32. Trung
  06.08.2021 at 09:39 — Trả lời

  Ủa thấy sàn okey mà sàn olymp trade lừa đảo thì chắc không có sàn nào uy tín nữa đâu. Olymp trade làm giá kiểu gì. Có báo giá đó. Lên tra là biết có ảo giá không ah.

 33. Hoa
  13.08.2021 at 05:53 — Trả lời

  Olymp Trade mà làm giá thì chả có sàn nào không làm cả. Tôi chơi qua mấy sàn rồi. Cuối cùng cũng chỉ chơi chính trong olymp trade thôi.

 34. Cường Minh
  18.08.2021 at 07:07 — Trả lời

  Mấy ông hay đồn là olymp trade làm giá vào 1 giây cuối. nhưng tôi chơi đủ lâu để thấy 1 giây cuối thì có thua cũng có thắng nha. ko thể nói sàn làm giá được

 35. Kiều
  19.08.2021 at 06:29 — Trả lời

  Ủa đến này vẫn có người nói Olymp Trade lừa đảo ah? Sàn nó có ở VN hơn 6 năm rồi đó. Đúng là càng uy tín thì càng dễ bị nói xấu. Tôi thấy sàn này được lắm, làm ăn đàng quàng, rút tiền nhanh nha

 36. Gia Khang
  20.08.2021 at 04:51 — Trả lời

  Olymp trade làm giá kiểu gì nhỉ, nó công khai báo giá mà. Nếu thấy khó tin thì lên tra ngày giờ tài sản, so sánh với giá trên app mình là biết. Báo giá này áp dụng cho tất cả người dùng. Nếu làm ảo giá thì phải áo luôn của người khác. mà người khác đánh ngược mình thì họ ăn ah. sàn làm giá chi cho huề vốn vậy?

 37. Toan
  30.08.2021 at 07:12 — Trả lời

  Olymp TRade mà làm giá thì mấy sàn kia chắc tự tạo giá luôn quá. Mấy ông muốn coi có làm giá ko thì vào mục báo giá, so sánh với mấy ông trade khác là biết chứ gì? báo giá của nó dùng chung mà, nó ảo bên ông thì cũng phải ảo bên những tài khoản khác. Người ta đánh khác xu hướng với ông thì có phải là huề vốn không? Đâu có dễ mà Olymp Trade làm giá

 38. Lâm Dung
  06.09.2021 at 06:37 — Trả lời

  Olymp trade không làm giá nhé, tôi so sánh với các trang khác khớp 100%

 39. Hằng
  08.09.2021 at 09:39 — Trả lời

  Mấy cha ưa nói sàn làm giá toàn chơi khung 1p mà 1 phút giá nó tưng tưng biến động mạnh sao mà canh được. Không thích giá biến động thì tăng thời gian lên là xu hưỡng rõ chứ gì đâu

 40. Nam Anh
  09.09.2021 at 05:18 — Trả lời

  Vấn đề này bàn hoài rồi mà. Tôi thấy có nhiều nhà đầu tư sẽ đứng ra bảo vệ uy tin của sàn trước tin đồn Olymp Trade lừa đảo. Vì họ sử dụng lâu và nắm được phương pháp giao dịch. Họ thấy được sự minh bạch công bằng của sàn này

 41. Cường Minh
  15.09.2021 at 07:16 — Trả lời

  Tôi không nghĩ olymp trade làm giá mà dám công khai báo giá chung dành cho tất cả các tài khoản không? Nếu làm giá thì sàn không dám công khai báo giá đâu nha bạn

 42. Minh Sáng
  09.10.2021 at 06:54 — Trả lời

  Olymp trade làm giá olymp trade lừa đảo hồi nào? Tôi vẫn rút tiền kiếm được từ Olymp Trade hàng tháng mà có thấy lừa gì đâu?

 43. Hằng Hà
  11.10.2021 at 07:02 — Trả lời

  Đa số các tin đồn olymp trade làm giá, olymp trade lừa đảo đều đến từ các bạn IB sàn khác. Các bạn này sẽ tung tin đồn để khách hàng hoảng loạn và tin tưởng IB mà đi qua sàn khác. IB sẽ nhận được hoa hồng cho mỗi giao dịch của trader.

 44. Bảo Chấn
  13.10.2021 at 07:34 — Trả lời

  Bạn mà nghe mấy đứa nói olymp trade làm giá, olymp trade lừa đảo là bị dẫn dắt qua sàn khác nó lừa cho cháy tài khoản đấy

 45. Lâm Văn
  15.10.2021 at 07:24 — Trả lời

  Sàn nó chả làm giá gì đâu, do mình giao dịch không biết cách thôi. Hoạc tham lam đi lệnh ngắn là mau cháy tài khoản lắm

 46. Hoài
  18.10.2021 at 06:59 — Trả lời

  100% trường hợp nói olymp trade làm giá là do giao dịch thua cay cú rồi quay lại chửi sàn

 47. Bình
  22.10.2021 at 06:05 — Trả lời

  thị trường này rất là thị phi, nhiều khi sàn olymp trade uy tin vậy vẫn bị nói là olymp trade làm giá olymp trade lừa đảo mà. Nên mọi người phải tỉnh táo phân biệt thật giả nha

 48. Ánh Phượng
  01.01.2022 at 09:59 — Trả lời

  Olymp trade muốn lừa đảo thì chỉ cần không cho nhà giao dịch rút tiền thôi, chứ làm gì olymp trade làm giá chi cho mệt

 49. Chắc
  03.01.2022 at 15:23 — Trả lời

  Đó nó có bảng báo giá công khai như vậy thì không sợ Olymp trade làm giá olymp trade lừa đảo

 50. Sáng
  13.01.2022 at 09:27 — Trả lời

  Có lẽ Olymp Trade không thể làm giá đâu. vì họ có bảng giá công khai. nếu như làm giá người ngày thì khi so sánh sẽ thấy khác ngay

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

แชร์

Olymp Trade làm giá | Olymp Trade lừa đảo: thật hay giả?