Cách đăng nhập Olymp Trade và các lỗi thường gặp

OlympTradeBlog

Đăng nhập Olymp Trade cũng giống như đăng nhập bất kỳ tài khoản nào. Việc này khá dễ và đơn giản. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng xảy ra các lỗi thường gặp. Bài viết sẽ hướng dẫn chuẩn nhất cách đăng nhập Olymp Trade, các lỗi hay xảy ra và cách ứng phó trong những trường hợp đó nhé.

1. Hướng dẫn đăng nhập Olymp Trade.

Để đăng ký Olymp Trade và sẵn sàng để tham gia sàn giao dịch quốc tế, bạn cần chuẩn bị cho mình cơ bản những thứ sau:

 • Email: nên sử dụng email rõ ràng, và là email bạn hay dùng. Email này sẽ tiện trong việc kiểm tra và là phương tiện trực tiếp để liên lạc với sàn Olymp Trade.
 • Số điện thoại: Cũng là số bạn hay dùng.
 • Tên tài khoản: Bạn có thể chỉnh sửa bất cứ khi nào. Nhưng tốt nhất nên lấy tên thật trên CMND.
 • Tài khoản ngân hàng: Được khuyên là loại hình nạp tiền và rút tiền tốt nhất đối với người Việt. Nhớ rằng phải là chính chủ, tức là cùng họ tên với CMND.

Tại bước đầu đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần email và mật khẩu để tạo. Nhưng chuẩn bị sẵn những giấy tờ trên chính chủ và hợp lệ để những bước tham gia sau được mượt mà. Đây là những bước cơ bản để bạn đăng nhập Olymp Trade mà không bị vấn đề gì.

Luôn đọc hợp đồng dịch vụ trước khi đăng ký tài khoản giao dịch olymp trade hay còn gọi là service agreement

2. Các lỗi thường gặp và cách giải quyết:

Đa phần các tài khoản đều đăng nhập Olymp Trade rất dễ dàng. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp, hoặc lâu lâu bạn gặp phải, hoặc thỉnh thoảng lỗi do sàn. Bài viết này tổng hợp các lỗi được ghi nhận trên nhóm Facebook Cộng đồng Olymp Trade Việt Nam. Họ cũng chia sẻ những kinh nghiệm khắc phục những lỗi này.

Tự động thoát ra, bắt đăng nhập lại.

Thông thường khi bấm nút nhớ tài khoản, bạn chỉ cần mở Olymp Trade ra là hệ thống tự đăng nhập mà không cần phải điền tên đăng nhập và mật khẩu lại. Nhưng để lâu lâu, thì sàn tự động thoát ra. Bạn vào Olymp Trade phải đăng nhập lại. Điều này xảy ra vì bạn lâu rồi không vào tài khoản. Hoặc vào tài khoản tự động thường xuyên.

Lỗi này có thể là do lớp bảo mật của sàn cài tự động. Để tránh trường hợp kẻ xấu có được thiết bị của bạn và dễ dàng đăng nhập được. Cách khắc phục duy nhất là đăng nhập lại bằng tay. Do đó, nếu luôn nhớ tên đăng nhập và tài khoản của bạn ở đâu đó. Đã có trường hợp có bạn quên thông tin đăng nhập Olymp Trade mà vô tình tạo nhiều tài khoản. Điều này vi phạm Hợp đồng dịch vụ và bị khoá tất cả các tài khoản rất uổng.

Không gửi mã về điện thoại.

Có nhiều bạn sử dụng bảo mật 2 lớp là gửi mã về điện thoại. Khi đăng nhập lại không thấy mã gửi về. Cái này có thể lại lỗi kết nối với số điện thoại đã đăng ký khi đăng nhập Olymp Trade. Cách khắc phục là bạn liên hệ với đội Hỗ trợ của sàn để được kết nối lại nhé. Đừng đi hỏi vòng vòng mất thời gian.

Đúng mật khẩu vẫn báo sai mật khẩu

Trường hợp này cũng hay xảy ra. Điều này là do tài khoản đăng nhập Olymp Trade của bạn đã lâu không cài lại mật khẩu. Olymp Trade luôn khuyến cáo từ 6 tháng trở lên bạn nên cài lại mật khẩu. Điều này sẽ làm tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Nên nhớ là tài khoản Olymp Trade cũng là một ví tiền. Nên đặt lại mật khẩu mới mỗi 6 tháng. Trong trường hợp này, bạn cứ quên mật khẩu và đặt lại là được. Thủ tục đặt lại sẽ qua email, do đó nên dùng email mà bạn luôn vào được.

Bị mất tài khoản do có nhiều thiết bị

Đây là một lỗi vô tình của người dùng nhưng sẽ bị khoá tài khoản. Bạn không nên đăng nhập Olymp Trade ở máy của bạn bè, hay tiệm net nhé. Chỉ nên xài cố định 2-3 thiết bị cho 1 tài khoản thôi. Cũng không nên cho bạn bè mượn máy để đăng nhập Olymp Trade.

Lý do thì có nhiều lắm, có thể trong quá trình đăng nhập hay sử dụng máy ở các thiết bị lạ. Chúng sẽ rất dễ bị tấn công bởi virus hoặc hacker. Điều này sẽ dẫn đến là bạn bị hack mất tài khoản, hoặc bị sàn khoá do có những dấu hiệu đăng nhập bất thường. Gần như không thể khắc phục được lỗi này. Khi bạn bị trường hợp này, liên hệ ngay với Đội hỗ trợ để biết nguyên nhân. Nhưng tốt nhất là phòng tránh nhiều thiết bị dùng vẫn hơn.

Bị mất tài khoản do có nhiều tài khoản

Đây là lỗi chí mạng nhất của anh em giao dịch. Xuất phát từ việc không đọc Hợp đồng Dịch vụ trước khi đăng ký tài khoản. Theo đó, mỗi nhà giao dịch chỉ được sở hữu 1 tài khoản duy nhất, nếu có từ 2 trở lên sẽ bị khoá hết tất cả các tài khoản. Có nhiều lý do khiến cho anh em trader vô tình mở nhiều tài khoản như quên tên đăng nhập, đã có tài khoản từ lâu mà không nhớ, mở thêm cho bạn bè dùng, chia nhỏ số vốn… Dù là lý do gì cũng không tạo 2 tài khoản nhé. Nếu lỡ đang có tài khoản dư, hãy liên hệ với đội hỗ trợ gấp để họ khoá 1 tài khoản đi.

Các lỗi đăng nhập Olymp Trade thường gặp và cách khắc phục được tổng kể bỏi nhóm cộng đồng olymp trade việt nam

Kết luận.

Đăng nhập Olymp Trade không khó, nhưng chắc chắn thỉnh thoảng sẽ có lỗi xảy ra. Trên đây tổng hợp các lỗi thường gặp khi đăng nhập. Các anh em trader nên nắm các quy tắc để việc đăng nhập Olymp Trade diễn ra dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 vote, average: 5,00 of 5)
Loading...

21 Ý KIẾN

 1. Bảo Chấn
  26.01.2022 at 13:26 — Trả lời

  Phải đọc hợp đồng dịch vụ nhé, cái đó giống như các quy định của sàn. đã làm ăn giao dịch thì phải nắm các quy định của nhau thì mới làm được. nên đọc trước khi đăng nhập olymp trade

 2. An Giang
  26.01.2022 at 13:28 — Trả lời

  Phải nói là đăng nhập Olymp Trade rất mượt mà chưa bao giờ gặp lỗi gì hết ak, nhưng biết thêm để phòng tránh thì cũng hay

 3. Hằng
  27.01.2022 at 08:33 — Trả lời

  tui đăng nhập olymp trade có bao giờ bị mấy lỗi trên đâu ta. vô rất mượt. đăng nhập 1 lần máy nó tự nhớ hết

 4. Hải Dương
  27.01.2022 at 08:51 — Trả lời

  Đăng nhập Olymp Trade dễ mà. Mấy lỗi trên ít gặp lắm. Mà có gặp thì cứ liên hệ với hỗ trợ là họ giúp liền khỏi tìm hiểu hỏi hỏi tùm lum

 5. Nam
  28.01.2022 at 08:15 — Trả lời

  bữa giờ đăng nhập olymp trade xịn mịn mà có bị gì đâu. nhiều khi tài khoản mấy ông vào nhiều trang web quá, nó cảm thấy bảo mật không tốt nên mới bị mấy lỗi đăng nhập đó thui

 6. Chiến
  07.02.2022 at 10:35 — Trả lời

  Cảm ơn chủ bài viết nha, mình đang vướng cái vụ tự nhiên không đúng mật khẩu nè. mình vừa liên hệ với đội hỗ trợ, họ vừa cài mật khẩu lại cho mình. khuyên các bạn có vẫn đề gì thì liên hệ trực tiếp với đội hỗ trợ, đừng đi hỏi lung tung, có khi bị hack

 7. Hải Dương
  15.02.2022 at 05:19 — Trả lời

  Tôi đăng nhập olymp trade rất tốt, chưa bao giờ gặp vấn đề gì cả. cứ 6 tháng thì tạo mật khẩu mới cho an toàn thì không bao giờ bị gì

 8. Khánh
  23.02.2022 at 09:15 — Trả lời

  Mình đăng nhập olymp trade hằng ngày. không gặp vấn đề gì hết. Mà nếu có thì mình chủ động liên hệ với đội hỗ trợ của sàn luôn. họ kiểm tra và khắc phục vấn đề nhanh lắm

 9. An Giang
  28.02.2022 at 07:06 — Trả lời

  Mình đăng nhập olymp trade rất mượt, có thấy có vấn đề gì đâu. thường mấy cái lỗi này là do bảo mật của bạn có vấn đề gì rồi ak, chỉ cần liên hệ với đội hỗ trợ, thay mật khẩu là okay lại hết.

 10. Sao Mai
  16.03.2022 at 06:41 — Trả lời

  mình ít khi bị lỗi trong đăng nhập olymp trade lắm. thường mình ghi nhớ mật khẩu và mình chỉ xài 1 thiết bị và không cho ai dùng ké. nên tính bảo mật cao không sợ mất tài khoản olymp trade là gì

 11. Khánh Nguyễn
  24.04.2022 at 09:32 — Trả lời

  Mình đã thử sử dụng ứng dụng di động olymp một lần rồi và mình thấy rất dễ để hiểu được cách tương tác với sàn giao dịch trên điện thoại của bạn. Giao diện thân thiện với người dùng.

 12. Tâm Đàm
  14.05.2022 at 09:46 — Trả lời

  Phần về những lỗi thường gặp cung cấp rất nhiều thông tin. Có rất nhiều bài đánh giá về olymp trade cho rằng nhà môi giới đã khóa một số tài khoản giao dịch và đây là những lý do có thể xảy ra. Điều thú vị là nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị, tài khoản của bạn có thể bị cấm. Vì vậy, mình chắc chắn sẽ cẩn thận hơn trong tương lai.

  • Long Bạch
   05.09.2022 at 10:04 — Trả lời

   Về cá nhân, mình luôn đọc tất cả các quy tắc và thỏa thuận.
   Kinh nghiệm sống nói với mình rằng bạn phải đọc kỹ tất cả các quy tắc và hướng dẫn trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi những rắc rối có thể xảy ra trong tương lai.
   Điều này cũng áp dụng cho Olymp Trade. Nhà môi giới không che giấu bất kỳ điều gì với khách hàng của mình và không tính bất kỳ khoản phí ẩn nào. Mọi thứ về điều kiện giao dịch và nền tảng đều được tuyên bố công khai.
   Rõ ràng không có nhiều nhà giao dịch đọc tất cả các quy tắc và hướng dẫn. Đó là lý do tại sao Olymp Trade lại đặt một phần riêng biệt trên trang web của mình dành cho những đặc thù của các dịch vụ của nền tảng. Nó không chỉ bao gồm hướng dẫn mà còn chứa các câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất.
   Mình muốn đưa ra một số lời khuyên cho các nhà giao dịch, những người đang gặp trục trặc. Trước hết, hãy đọc hướng dẫn. Và làm theo quy tắc, vậy là bạn đã tìm ra câu trả lời cho mình rồi.

 13. Lập Chiến
  16.06.2022 at 13:49 — Trả lời

  FTT thực sự là một cách giao dịch thú vị. Chế độ này hoạt động tốt nếu bạn có thể phân tích giá thị trường trong tương lai. FTT cũng là lựa chọn rất tuyệt vời với sự biến động cao tại một số thời điểm. biến động cao đi kèm với rủi ro cao. rủi ro cao đi kèm với khả năng lãi và lỗ lớn.
  Giao dịch không phải là một mối quan hệ bạn có thể nhìn thấy tương lai, nhưng bạn cần phải học hỏi rất nhiều để có được tầm nhìn này.

  • Hạnh Xuân
   08.09.2022 at 14:25 — Trả lời

   Chế độ Fixed time trade được olymp trade giới thiệu là một đặc điểm thú vị của nhà môi giới này. Bạn biết đấy, nó giống như một … đặc điểm để phân biệt, mình cũng không biết phải mô tả như thế nào nữa.
   Mình biết rằng không phải tất cả các nhà môi giới đều đề xuất một giải pháp như vậy cho các nhà giao dịch. Trong trường hợp bạn muốn giảm bớt thói quen giao dịch hàng ngày của mình trên chế độ Forex, bạn có thể dễ dàng chuyển sang Fixed time trade và dùng thử.
   Mình đảm bảo đây sẽ là trải nghiệm đáng giá =)

 14. Sơn Đỗ
  30.07.2022 at 13:13 — Trả lời

  Một mặt, những hướng dẫn hoặc bài viết hữu ích từ Olymp Trade có vẻ chỉ làm lãng phí thời gian, nhưng mặt khác, bạn sẽ hiểu tầm quan trọng của nó nếu chẳng may gặp phải một vài khó khăn về kỹ thuật và điều này hoàn toàn có thể xảy ra vào một thời điểm nào đó, vì vậy thậm chí nếu bạn chưa cần nó ngay bây giờ – thì hãy cứ lưu một liên kết nhé, ai mà biết trước được tương lai chứ, việc đó sẽ giúp bạn luôn có một giải pháp sẵn sàng.

 15. Lập Bảo
  06.08.2022 at 13:59 — Trả lời

  Mình có đọc được rằng việc đăng ký với Olymp Trade rất dễ dàng và không thể hiểu tại sao họ vẫn tiếp tục phát hành tất cả các hướng dẫn, điều này đơn giản mà nhỉ.
  Cho đến tận khi gặp phải trường hợp không mở được tài khoản cá nhân của mình, mà hoá ra là do trình duyệt của mình đã chặn các trang như vậy, nhưng nhờ có hướng dẫn nên mình đã giải quyết mọi việc khá nhanh.
  Kể từ đó, mình không còn bỏ qua những điều như vậy từ Olymp Trade nữa, vì mình hiểu rằng nó có thể giúp ích cho bản thân hoặc mình có thể đề xuất giải pháp gì đó cho những khách hàng khác của nhà môi giới này khi chúng ta giao tiếp trên mạng xã hội, họ cũng định kỳ đưa ra một số câu hỏi và chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau.

 16. Sơn Lý
  11.08.2022 at 12:01 — Trả lời

  Ai đó có thể cho mình biết thêm một chút về chế độ fixed time trading không? Những lợi thế hoặc có thể là sự khác biệt so với chế độ Forex là gì?

 17. Thành Bùi
  16.08.2022 at 10:38 — Trả lời

  Bài viết này của Olymp Trade cung cấp khá nhiều thông tin. Mình là khách hàng lâu năm của Olymp Trade, tuy nhiên mình không biết rằng tài khoản của bạn sẽ bị khóa nếu bạn có nhiều tài khoản.
  Tuy nhiên, mình thực sự không biết tại sao ai đó cần có tài khoản thứ hai.

  Mình đánh giá cao những nỗ lực từ phía Olympic Trade trong khía cạnh bảo mật. Olymp Trade nhận ra rằng khách hàng có nguy cơ bị tin tắc tấn công cao hơn và điều đó sẽ dẫn đến việc bị mất tiền. Trong kết nối này, nhà môi giới không cho phép đăng nhập vào tài khoản từ nhiều thiết bị. Nhìn chung, các biện pháp bảo mật của olymp trade hoàn toàn khác so với các nhà môi giới Forex khác.

  Trong mọi trường hợp, bạn có thể tự do liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào xảy ra một số vấn đề. Cho dù đó là một vấn đề về đăng nhập, hoặc rút tiền. Olymp Trade luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Không có câu hỏi nào mà đội ngũ trợ không thể giải đáp giúp mình trong suốt những năm qua. Và họ sẵn sàng phục vụ bạn 24 giờ 7 ngày trong tuần. Trong khi phần lớn bộ phận hỗ trợ khách hàng của các nhà môi giới khác không làm việc vào cuối tuần, lịch trình này như thể họ cho rằng khách hàng không gặp vấn đề gì vào cuối tuần vậy.

 18. Nhân Hoàng
  23.08.2022 at 10:41 — Trả lời

  Mình đã nghĩ về thực tế là mọi người có vấn đề với quyền truy cập. Bởi sẽ thật không tốt khi quá khó vào hệ thống.
  Nhưng sau đó mình nhận ra rằng đây là cách Olymp Trade đảm bảo an toàn cho tài khoản của khách hàng bằng các phương pháp tiên tiến và đáng tin cậy nhất. Đó là lý do tại sao mình hiểu các yêu cầu về bảo mật.

 19. Khánh Khôi
  13.09.2022 at 12:21 — Trả lời

  Đó là một bài viết thú vị trên blog của olymp trade. Nó giúp nhà giao dịch tìm hiểu tất cả các vấn đề chung mà những nhà giao dịch khác gặp phải khi họ cố gắng đăng nhập hoặc đăng ký trên sàn olymp trade.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

แชร์

Cách đăng nhập Olymp Trade và các lỗi thường gặp