Về chúng tôi

Olymp Trade là một sàn đầu tư trực tuyến dành riêng cho giao dịch quyền chọn, mang đến cho người dùng các lựa chọn đầu tư đa dạng và hiệu quả. Với giao diện dễ sử dụng, hướng dẫn chi tiết, nền tảng kỹ thuật hiện đại, Olymp Trade sẽ hỗ trợ nhà đầu tư duy trì rủi ro ở mức thấp nhất, mang đến lợi nhuận cao nhất.

Olymp Trade đáng tin cậy đến đâu?

Olymp Trade ra đời vào năm 2014 tại Nga. Công ty nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng từ khắp các quốc gia bởi sự mới lạ và tính hiệu quả. Năm 2016, Olymp Trade chính thức trở thành thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom), chứng minh cho sự hợp pháp và uy tín của mình. Từ đó, công ty từng bước xây chắc vị thế  của mình với tư cách một trong các nền tảng giao dịch quyền chọn hàng đầu. Nhưng lựa chọn là của bạn, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các rủi ro trước khi quyết định bước lên con thuyền phiêu lưu mang tên Olymp Trade.

Sự ưu việt của nên tảng mới

Điều khiến Olymp Trade khác biệt so với hàng trăm nền tảng giao dịch online khác, không gì khác ngoài kỹ thuật hiện đại và sự tận tâm trong việc phục vụ khách hàng. Về hình thức, Olymp Trade có giao diện thân thiện với người dùng, với hơn 10 ngôn ngữ giúp nhà đầu tư dễ dàng làm quen với cách thức giao dịch. Về kỹ thuật, Olymtrade.com mang đến dịch vụ hỗ trợ 24/7, với đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dạn kinh nghiệm và có khả năng giải quyết mọi yêu cầu cũng như câu hỏi từ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với thời gian tiếp nhận yêu cầu tối đa 30 giây, bạn sẽ không phải lo lắng việc hỗ trợ làm gián đoạn phán đoán và kéo dài thời gian thực hiện giao dịch.

Gia nhập gia đình Olymp Trade

Bạn đau đầu khi phải cân nhắc lựa chọn giữa các gói thành viên với giá từ thấp đến cao? Bạn e ngại các bước đăng ký phức tạp? Bạn đắn đo khi phải quyết định có nên đổ tiền thật vào một tài khoản online để tiến hành phi vụ đầu tư khi chưa biết sẽ được hay mất? Bạn sợ mất đi toàn bộ vốn đầu tư nếu thay đổi quyết định? Olymptrade.com sẽ giúp bạn xóa tan những băn khoăn ấy.

Tại Olymp Trade, mọi khách hàng đều bình đẳng, nên sẽ chỉ có một loại tài khoản cho những người dùng muốn sử dụng Olymp Trade, với chỉ 15 USD. Các bước đăng ký cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần người dùng có tài khoản Facebook hoặc Google Plus.

Với người dùng muốn đầu tư số vốn lớn, Olymp Trade có gói tài khoản VIP nhằm tăng cường trải nghiệm cho người dùng có yêu cầu đặc biệt cao. Với chỉ 2.000 USD – mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các website giao dịch khác – bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ cao cấp mà tài khoản VIP mang lại.

Olymp Trade còn thiết kế riêng một loại tài khoản miễn phí – Olymp Trade Demo – nhằm giúp người dùng làm quen với việc đầu tư. Bạn thậm chí có thể dùng tài khoản Demo này mà không cần mở tài khoản thực. Mọi lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm giao dịch sẽ không còn khi bạn đã có 10.000 USD ảo trong tài khoản Demo, sẵn sàng được sử dụng để đầu tư. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thành thạo mọi thao tác sử dụng mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Nếu thay đổi quyết định và muốn thu hồi lệnh giao dịch, bạn cũng không cần lo lắng sẽ mất toàn bộ vốn đã đặt, mà có thể lấy lại đến 60% số tiền nếu như giao dịch chưa kịp được xử lý.

Và không dừng lại ở đó

Trên các nền tảng khác, lợi nhuận mà bạn thu về thường bị hạn chế rất nhiều, bởi các khoản phí phải trả cho sàn là không hề nhỏ. Nhưng Olymp Trade muốn ngược lại. Bản thân Olymptrade.com thu về cho mình lợi nhuận rất thấp, chỉ khoản 10% (với tài khoản tiêu chuẩn) đến 20% (với tài khoản VIP). Điều đó có nghĩa là với 100 USD đầu tư, bạn có thể kiếm lời đến 90 USD (với tài khoản VIP) và 80 USD (với tài khoản tiêu chuẩn). Bạn cũng sẽ được thưởng bonus khi chia sẻ và giới thiệu thông tin về Olymp Trade cho bạn bè hoặc người quen, đặc biệt nếu người đó đồng ý mở tài khoản mới trên Olymptrade.com. Ngoài ra, Olymp Trade còn tích hợp hàng loạt các công cụ chỉ báo như SMA, RSI, MACD,… để giúp bạn tối ưu hóa phán đoán của mình.

Hãy bắt đầu ngay

Đến với Olymp Trade, dù là nghiệp dư hay đã dày dạn kinh nghiệm cùng Forex, bạn đều sẽ hài lòng với nhưng lợi ích vượt trội mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo tính hợp pháp, minh bạch trong giao dịch, cung cấp chỉ dẫn chi tiết, kết nối người dùng mới với người dùng chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn, giúp bạn thu về lợi nhuận tối đa với mức đầu tư tối thiểu. Olymp Trade sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cuộc phiêu lưu thách thức nhưng cũng đầy cơ hội mang tên Options.

 https://olymptrade.com/