Giới thiệu về Olymp Trade Blog

Olymp Trade là một sàn đầu tư trực tuyến chuyên về giao dịch với thời gian cố định và giao dịch forex.

Giới thiệu về Olymp Trade Blog

Mình xin giới thiệu về Olymp Trade Blog. Blog chủ yếu cung cấp thông tin về sàn Olymp Trade, cũng như viết các bài hướng dẫn về cách giao dịch. Khi bạn có thắc mắc về cách sử dụng các tính năng trên sàn giao dịch, hay mới tìm hiểu về Olymp Trade, đừng ngần ngại tham khảo các bài hướng dẫn của Blog.

Giới thiệu về Olymp Trade

Olymp Trade là một sàn giao dịch ra đời vào năm 2014 tại Nga. Công ty nhanh chóng thu hút được sự chú ý của người dùng từ khắp các quốc gia bởi sự mới lạ và tính hiệu quả. Năm 2016, Olymp Trade chính thức trở thành thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc tế (FinaCom), chứng minh cho sự hợp pháp và uy tín của mình. Từ đó, công ty từng bước xây chắc vị thế  của mình với tư cách một trong các nền tảng giao dịch hàng đầu. Nhưng lựa chọn là của bạn, hãy cân nhắc kỹ lưỡng về các rủi ro trước khi quyết định bước lên con thuyền phiêu lưu mang tên Olymp Trade.

Sự ưu việt của nền tảng mới

Vì sao Blog giới thiệu về Olymp Trade mà không chọn một sàn giao dịch khác? Điều khiến Olymp Trade khác biệt so với hàng trăm nền tảng giao dịch online khác? Đó là vì sàn Olymp Trade có giao diện thân thiện và bộ phận chăm sóc khách hàng tích cực.

Về hình thức, Olymp Trade có giao diện thân thiện với người dùng, với hơn 10 ngôn ngữ giúp nhà đầu tư dễ dàng làm quen với cách thức giao dịch. Về kỹ thuật, sàn Olym Trade mang đến dịch vụ hỗ trợ 24/7, với đội ngũ chăm sóc khách hàng dày dạn kinh nghiệm và có khả năng giải quyết mọi yêu cầu cũng như câu hỏi từ khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Với thời gian tiếp nhận yêu cầu tối đa 30 giây, bạn sẽ không phải lo lắng việc hỗ trợ làm gián đoạn phán đoán và kéo dài thời gian thực hiện giao dịch.

Gia nhập gia đình Olymp Trade

Bạn đau đầu khi phải cân nhắc lựa chọn giữa các gói thành viên với giá từ thấp đến cao? Bạn e ngại các bước đăng ký phức tạp? Bạn đắn đo khi phải quyết định có nên đổ tiền thật vào một tài khoản online để tiến hành phi vụ đầu tư khi chưa biết sẽ được hay mất? Bạn sợ mất đi toàn bộ vốn đầu tư nếu thay đổi quyết định? Ngoài việc đọc hướng dẫn tại Blog, bạn cũng có thể tham gia cộng đồng Olymp Trade Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm giao dịch với các nhà giao dịch khác.

Trên Olymp Trade, số tiền nạp tối thiểu là 15 USD. Bạn có thể đăng ký tài khoản bằng Facebook hoặc Google Email.

Sàn Olymp Trade có thiết kế riêng một loại tài khoản miễn phí – Olymp Trade Demo – nhằm giúp người dùng làm quen với việc đầu tư. Bạn thậm chí có thể dùng tài khoản Demo này mà không cần mở tài khoản thực. Mọi lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm giao dịch sẽ không còn khi bạn đã có 10.000 USD ảo trong tài khoản Demo, sẵn sàng được sử dụng để đầu tư. Chẳng bao lâu, bạn sẽ thành thạo mọi thao tác sử dụng mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Nếu thay đổi quyết định và muốn thu hồi lệnh giao dịch, bạn cũng không cần lo lắng sẽ mất toàn bộ vốn đã đặt, mà có thể lấy lại đến 60% số tiền nếu như giao dịch chưa kịp được xử lý.

Và không dừng lại ở đó

Blog chọn giới thiệu về Olymp Trade thay vì các sàn giao dịch khác vì trên các nền tảng khác, lợi nhuận mà bạn thu về thường bị hạn chế rất nhiều, bởi các khoản phí phải trả cho sàn là không hề nhỏ. Nhưng Olymp Trade muốn ngược lại. Bản thân Olymptrade.com thu về cho mình lợi nhuận rất thấp, chỉ khoản 10% (với tài khoản tiêu chuẩn) đến 20% (với tài khoản VIP). Điều đó có nghĩa là với 100 USD đầu tư, bạn có thể kiếm lời đến 90 USD (với tài khoản VIP) và 80 USD (với tài khoản tiêu chuẩn).

Bạn cũng sẽ được thưởng bonus khi chia sẻ và giới thiệu thông tin về Olymp Trade cho bạn bè hoặc người quen, đặc biệt nếu người đó đồng ý mở tài khoản mới trên Olymptrade.com. Ngoài ra, Olymp Trade còn tích hợp hàng loạt các công cụ chỉ báo như SMA, RSI, MACD,… để giúp bạn tối ưu hóa phán đoán của mình.

Hãy tìm hiểu xem bạn có phù hợp với việc giao dịch không?

Sau khi đọc bài giới thiệu về Olymp Trade này, nếu có hứng thú giao dịch, bạn hãy sử dụng tài khoản demo (tài khoản ảo) để kiểm tra xem bạn có phù hợp với nghề giao dịch không. Olymp Trade khá thân thiện với người mới tập giao dịch. Sàn minh bạch trong giao dịch, có kèm hướng dẫn chi tiết và hỗ trợ tốt.

Ghé trang Olymp Trade để tìm hiểu cách giao dịch.